อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563

'สงกรานต์'สร้างรากฐานชีวิต ชี้แต่งงานเป็นเรื่องอนาคต

"สงกรานต์ เตชะณรงค์" วอนอย่าว่าคนที่ผมแคร์ พร้อมย้ำกำลังเตรียมพื้นฐานชีวิตให้ดี เรื่องแต่งงานเป็นเรื่องอนาคต พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.24 น.


ยังคงเป็นคู่ที่ชาวเน็ตติดตามความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง สำหรับคู่ของนางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย กับหวานใจไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ เพราะไม่ว่าทั้งคู่จะทำอะไรหรือควงกันไปไหนก็มักจะถูกจับตามองและวิจารณ์อยู่เสมอ

ล่าสุดหนุ่มสงกรานต์ได้เดินทางมาเยี่ยมเยือน “เดลินิวส์ออนไลน์” เลยไม่พลาดต้องคว้าตัวมาอัพเดทสถานะหัวใจสักหน่อยเพราะมีชาวเน็ตหลายคนแซวว่าทำงานเก็บเงินเพื่อแต่งงานแล้วสงกรานต์ เผยว่า
“จริงๆคอมเม้นต์ที่มาถึงผมก็มีทั้งดีและไม่ดี ถ้ามีเวลาก็พยายามที่จะอ่านหมด ส่วนที่ไม่ดีก็เลือกที่จะไม่รับมันเพราะว่ามันอยู่ที่ตัวเราเลือกที่จะรับและซึมซับมันเข้ามา สิ่งไม่ดีก็ไม่รับแค่นั้น ส่วนคอมเม้นต์ที่กล่าวถึงน้องแมทในแง่มุมที่ไม่ดีก็ยังมีอยู่ น้องเขาก็ทราบแต่เขาค่อนข้างแข็งแรงอยู่แล้ว ผมก็ไม่ค่อยห่วงอะไรเพราะน้องเขาจัดการได้ดีอยู่แล้ว จริงๆเรื่องคนด่าไม่จบไม่สิ้นผมว่ามันห้ามความคิดคนไม่ได้ มันเป็นโลกเสรีและอินสตาแกรมของผมก็เป็นอินสตาแกรมเปิด เราไม่ได้สกรีนใครเข้าหรือออกอยู่แล้ว มันห้ามไม่ได้ของแบบนี้มันต้องใช้เวลาอย่างเดียว เราต้องใจเย็นเราผ่านอะไรมาเยอะอยู่แล้ว ถ้าคอมเม้นต์แค่นี้เราผ่านไม่ได้มันก็คงไม่ใช่(ยิ้ม)”

“ที่ผมลงรูปคู่แล้วปิดคอมเม้นต์ ผมไม่ได้กลัวคนมาคอมเม้นต์หรือออะไรนะคือถ้ามันเป็นตัวเราเราโอเค แต่บางทีเราก็ไม่อยากให้ใครพูดไม่ดีกับคนที่เราแคร์ แต่ถ้ามีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นแน่นอนครอบครัวใครก็คงไม่แฮปปี้ แต่เขาก็โอเคให้โอกาสเรา พูดดีๆกับเรา ถามว่าเขาโอเคกับความสัมพันธ์เราไหมก็หวังว่าครับ(หัวเราะ) แต่ผมไม่ได้ไปไหนมาไหนกับครอบครัวน้องมากเพราะผมก็มีงานต่างๆอะไรด้วย แต่ถ้ามีโอกาสก็ได้เจอเสมอครับ”“ส่วนประเด็นที่คนมองว่าผมสร้างตัวเพื่อเตรียมแต่งงาน(ยิ้ม)ทุกคนวัย 36 ปีแบบผม ก็จะมีแพทเทิ่นประมาณนี้หนีไม่พ้น ถามว่าคิดเรื่องนี้ไหมคือผมก็เน้นเรื่องงาน เรื่องพื้นฐานหรือเวลาเอาให้มันลงตัวก่อนดีกว่าเพราะก่อนที่จะลากใครมาร่วมชะตากรรมกับเรามันต้องพื้นฐานเราต้องดีและพร้อมก่อน แต่เคยคุยเล่นๆไหมผมว่าอย่าเลยเดี๋ยวน้องเขากลัว(หัวเราะ)ตอนนี้ก็พยายามทำเรื่องพื้นฐานมากกว่าเรื่องนั้นก็เป็นเรื่องอนาคตครับ”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @mattperanee


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    1%
  • ไม่เห็นด้วย
    99%

บอกต่อ : 46