อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562

"ธีร์-ภูมิธนะวัชร์" ตอบแล้วปมถูกถามเงินบริจาค

"ธีร์-ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์" อดีตนักแสดง ตอบปมคนบริจาคเงิน หลังป่วยเป็นวัณโรคทับตับและต่อมน้ำเหลือง ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจมากมาย พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562 เวลา 14.44 น.


สร้างความสงสารและเป็นห่วงให้กับผู้ที่พบเห็นข่าวของอดีตนักแสดงหนุ่ม ธีร์-ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์ อายุ 41 ปี อย่างมาก หลังเจ้าตัวได้ล้มป่วยเป็นวัณโรคทับตับและต่อมน้ำเหลืองและได้เดินทางมาอยู่อาศัยที่ จ.เชียงใหม่ โดยมีแม่อายุ 76 ปีคอยอยู่เคียงข้างดูแลโดยทั้งสองคนได้เช่าห้องพักอยู่ในหมู่บ้านเอื้ออาทร สาขาป่าตัน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ซึ่งหลังจากที่เป็นข่าวได้มีแพทย์ได้เข้าไปช่วยเหลือและรักษาที่บ้านพัก ซึ่งล่าสุดหนุ่มธีร์ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กบอกว่าไม่รู้จะได้พบกันอีกไหม หลังอาการแย่ลงเรื่อยๆ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในเฟซบุ๊กของหนุ่มธีร์ เจ้าตัวก็ได้มีการแชร์ข่าวต่างๆที่พูดถึงตน หลังได้โพสต์ข้อความขอโทษทุกคนถ้าไม่ได้อยู่ต่อลงไป งานนี้ก็มีคนเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจมากมาย แต่มีชาวเน็ตจำนวนมากที่สงสัยเรื่องเงินบริจาคที่ได้ช่วยเหลือเจ้าตัวไป ซึ่งหนุ่มธีร์ก็ได้มาตอบกลับคอมเม้นต์ของชาวเน็ตว่า “ขอบคุณครับที่ถาม พี่ๆนักข่าวตั้งข้อสงสัยเฉยๆครับ ความจริงคือตามที่แจ้งครับผม ไว้ลุกขึ้นได้จะปรับสมุดบัญชีเอามาให้ดูนะครับ” พร้อมกับอีกข้อความว่า “ขอบคุณครับที่ถาม พี่ๆนักข่าว ตั้งข้อสงสัยเฉยๆครับ ความจริงคือตามที่แจ้งครับผมไว้ลุกขึ้น ได้จะปรับสมุดบัญชี ชี้แจงนะครับผม ไม่มีไร เป็นของผมเลยนอกจากเงินจากธารน้ำใจ ของพี่น้องทุกท่าน ได้มาใช้ไป ค่าย่า ค่าเช่า น้ำ ไฟ โทรศัพท์ ค่าอาหารเรา 2 แม่ลูก”

ทั้งนี้ หลังจากหนุ่มธีร์โพสต์รูปลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจและอวยพรให้เจ้าตัวสุขภาพแข็งแรงมากมายขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก รุ่งโรจน์ ทองไพรวัน

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    13%

บอกต่อ : 59