อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

ดราม่าเดือด'เจ้าขุน'แจกกล้วย-แย่งไมค์ ติ่งโต้น้องยังเด็ก

ยังวิจารณ์กันสนั่นโซเชียลมาตลอดทั้งคืน ปมดราม่า "เจ้าขุน" แจกกล้วย แย่งไมโครโฟนพิธีกร ถูกถล่มยับถึงกิริยามารยาท ฝั่งเชียร์ยังโต้ให้เข้าใจเพราะน้องยังเด็ก อังคารที่ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 07.00 น.


เมื่อวันที่ 13 ส.ค. ดูท่าว่าเหตุการณ์ดราม่าน่าจะบานปลายและร้อนแรงบนโลกออนไลน์อย่างหนักหน่วงมาก สำหรับกรณีที่ เจ้าขุน-จักรภัทร อายุ 16 ปี ลูกชายของ เจ-เจตริน กับสาว ปิ่น-เก็จมณี ชกมวยแล้วแพ้น็อกให้กับ แบงค์-ธิติ อายุ22 ปี ในรายการ “10 Fight 10” ของช่องเวิร์คพอยท์ ก่อนที่ เจ้าขุน จะแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมด้วยการชูนิ้วกลางใส่ผู้ชม แย่งไมโครโฟนของหนุ่ม กันต์-กันตถาวร ที่เป็นพิธีกรบนเวทีไปแบบดื้อๆ หรือตอนที่พ่อเจบอกว่าทำเข็มขัดมาเกินและให้มอบเจ้าขุนอีกสายหนึ่ง ถึงขนาดที่ตัวพิธีกรยังช็อกและเอ่ยปากว่า "ขนาดคุณปัญญายังไม่เคยมาแย่งไมค์ผมเลย"

โดยโลกโซเชียล รวมทั้งเพจเฟซบุ๊กดังๆหลายเพจต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงมารยาทของ "เจ้าขุน" เป็นวงกว้าง ส่วนใหญ่จะคอมเม้นท์ในเชิงตำหนิในเรื่องน้ำใจนักกีฬา และกิริยาที่แสดงมาทั้งหมด แต่ก็ยังมีบางส่วนก็แสดงความคิดเห็นอีกด้าน ว่าอยากให้เข้าใจด้วย น้องยังเด็กยังเก็บอารมณ์ไม่เก่ง และอาจเป็นเพียงการหยอกล้อหรือล้อเล่นของเด็กเท่านั้น.ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ระอุ'เจ้าขุน'ชกแพ้แล้วเหวี่ยง แจกกล้วย-แย่งไมค์'กันต์'


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    12%
  • ไม่เห็นด้วย
    88%

บอกต่อ : 217