อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563

'ปิ่น'โพสต์ไม่ต้องขอโทษแม่ ลูกชนะแล้วที่กล้าชก'รุ่นพี่'

"ปิ่น เก็จมณี" โพสต์ขอบคุณ "เจ้าขุน" สำหรับของขวัญวันแม่ ไม่ต้องขอโทษที่ไม่ชนะ แต่สำหรับแม่ลูกชนะตั้งแต่วันแรกที่ขอต่อยและรับต่อยกับพี่อายุ 23 ชีวิตยังมีอะไรให้ลุยอีกเยอะ อังคารที่ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 14.25 น.


กลายเป็นดราม่าน่าร้อนแรงบนโลกออนไลน์อย่างหนักหน่วงอยู่ในขณะนี้ หลัง "เจ้าขุน จักรภัทร" อายุ 16 ปี ลูกชายของ "เจ เจตริน" ชกมวยแล้วแพ้น็อกให้กับ "แบงค์ ธิติ" อายุ 22 ปี ในรายการ "10 Fight 10" ของช่องเวิร์คพอยท์ ก่อนที่ เจ้าขุน จะแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมด้วยการชูนิ้วกลางใส่ผู้ชม แย่งไมโครโฟนของหนุ่ม "กันต์ กันตถาวร" ที่เป็นพิธีกรบนเวทีไปแบบดื้อๆ หรือตอนที่พ่อเจบอกว่าทำเข็มขัดมาเกินและให้มอบเจ้าขุนอีกสายหนึ่ง ถึงขนาดที่ตัวพิธีกรยังช็อกและเอ่ยปากว่า "ขนาดคุณปัญญายังไม่เคยมาแย่งไมค์ผมเลย" จนกลายเป็นเรื่องราวดราม่าบานปลายนั้น 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ส.ค. "ปิ่น" เก็จมณี วรรธนะสิน ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพ "เจ้าขุน" กับเจ้าตัวพูดคุยกันอยู่บนเวทีมวย พร้อมข้อความระบุว่า "ขอบคุณสำหรับของขวัญวันแม่นะครับลูกรัก ไม่ต้องขอโทษแม่สักคำครับลูกที่ไม่ชนะ เวทีนี้สอนให้ลูกรู้จักแพ้เป็น แต่สำหรับแม่ ลูกชนะตั้งแต่วันแรก ที่ลูกขอต่อยแล้ว ลูกชนะใจตัวเอง ลูกทุ่มเทมาก เปลี่ยนตัวเอง นอนเร็ว ตื่นเช้า ไปซ้อมหนักทุกเช้า คุมอาหาร และรับต่อยกับพี่อายุ 23 แค่นี้ก็สุดแล้ว! แล้วลูกก็ได้เรียนรู้ว่า สุดแค่นี้ ไม่ยังไม่พอ ... ชีวิตนี้ ยังมีอะไรให้ลุยอีกเยอะครับลูก จบป้ะ ?! ลุยต่อไปครับ จุ๊นจุ๋นลูกแม่ แม่รักลูกครับ"

ขอบคุณอินสตาแกรม kejmanee


ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

ระอุ'เจ้าขุน'ชกแพ้แล้วเหวี่ยง แจกกล้วย-แย่งไมค์'กันต์'

- ดราม่าเดือด'เจ้าขุน'แจกกล้วย-แย่งไมค์ ติ่งโต้น้องยังเด็ก


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    5%
  • ไม่เห็นด้วย
    95%

บอกต่อ : 358