อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

'พุฒ'แจงที่มาเรียก'จุ๋ย'คุณแม่ แต่ภรรยายังไม่ได้ท้อง!

"พุฒ" แจงที่มาเรียก "จุ๋ย" ภรรยาสุดที่รัก "คุณแม่" ทำคนเข้าใจว่าท้องหรือเปล่า ยืนยันยังไม่ท้อง เป็นแม่คุณทูนหัวมากกว่า อังคารที่ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 20.15 น.

แต่งงานกันไปพักใหญ่แล้ว สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่ม พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน กับภรรยาสาว จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา งานนี้แฟนๆเลยลุ้นเรื่องทายาทของทั้งคู่มาตลอด ล่าสุดวันแม่แห่งชาติ 2562 ที่ผ่านมา หนุ่มพุฒโพสต์ภาพพาสาวจุ๋ยไปดินเนอร์แถมยังเรียกว่าคุณแม่อีก แฟนๆเลยยิ่งฟินและคาดเดากันว่าทั้งคู่จะต้องมีข่าวดีแล้วแน่นอน ล่าสุดเจอตัวหนุ่มพุฒและสาวจุ๋ยในงานแถลงข่าว “TMB I ING PARKRUN 2019” ทั้งสองคนก็เล่าถึงเรื่องนี้ทันที

จุ๋ย เผยว่า "วันแม่ที่ผ่านมา ถ้าเป็นวันแม่จริงๆก็ได้เจอหม่าม๊า ปาป๊าพุฒก่อน แล้วก็คุณพ่อคุณแม่จุ๋ยเขามาตรวจร่างกายที่กรุงเทพฯ พอดี ก็เลยได้เจอกันทั้งครอบครัว พวกเราก็เข้าไปกราบขอพรแสดงความรักก็เป็นธรรมเนียมดีๆของคนไทยในวันแม่ อบอุ่นน่ารัก(ยิ้ม) ส่วนที่แฟนๆลุ้นเรื่องลูกของเราบอกตรงๆที่ผ่านมาไม่ได้เกร็ง ด้วยความที่ละครเรายังถ่ายไม่จบ แล้วจากตัวอย่างละครที่ลงไปมันแรงๆทั้งนั้นเลย มันต้องใช้อารมณ์ มีลงไม้ลงมือ คล้ายๆละครแอคชั่นเลย ถ้าจุ๋ยมีน้องขึ้นมาก็คงเป็นอุปสรรคเหมือนกัน จุ๋ยก็เชื่อว่ายังไม่ถึงจังหวะที่เหมาะสมด้วยแล้วเราทำงานเยอะทั้งคู่ หลังจากที่พุฒเขาละครออนแอร์ งานมีทุกวันแทบไม่ได้ทำอะไรกันเลย (หัวเราะ) คือเรายังไม่ได้ปฎิบัติภารกิจอะไรเลย มันก็ไม่ได้ไร้น้ำยาอะไรหรอก เรายังทำเหมือนคบกันใหม่ๆ ใสๆอยู่เลย ส่วนเรื่องที่คนแชร์ว่าพุฒเป็นสามีแห่งชาติไม่ให้จุ๋ยทำงาน ก็สมกับที่เขาพูดจริงๆ เขาดีทุกอย่างจริงๆนะ ช่วงเวลาตั้งแต่แต่งงานกันมา เขาดูแลดีมากๆ ซึ่งจุ๋ยว่าทุกคน ถ้าอยากเจอความรักดีๆ เราก็ต้องทำตัวดีๆก่อนแล้วก็ให้ความรักเขาด้วย ดูแลเขาดีๆ อย่างวันที่เขาเหนื่อย เราก็ต้องดูแลเขา ก็ต้องเอาอกเอาใจเขาเหมือนกัน"ด้าน พุฒ เผยว่า "ที่ผมเรียกเขาคุณแม่คือผมชอบเรียกเขาคุณแม่เฉยๆแหละ เพราะเขาจะมีความเป็นคุณแม่เราด้วย คอยจัดการเรื่องโน้นนี่นั่น แต่ยังไม่มีน้องครับ (หัวเราะ) คือโพสต์แคปชั่นลงไอจี ว่าวันนี้พาคุณแม่มาทานข้าว คนก็เข้าใจว่าท้องหรือเปล่า ยังไม่ได้ท้องนะเป็นแม่คุณทูนหัวมากกว่า กับประเด็นสามีแห่งชาติถ่ายรูปกับคนอื่นแต่แท็กภรรยา จริงๆรูปนั้นพี่แอฟ-ทักษอร แซว ซึ่งพี่แอฟกับพวกเราก็เหมือนครอบครัวเดียวกัน สนิทกันอยู่แล้วและวันที่เราไปทำงานกับพี่แอฟ จุ๋ยถ่ายละคร แต่อยากมาหาพี่แอฟ หาน้องปีใหม่ก็เลยแท็กเขานิดหนึ่งครับ"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 33