อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

"เป้-ทวีฤทธิ์" ขี่ม้าฝ่ากระสุนปืนใหญ่!!

เป็นซีรีส์แนวประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์ ที่เป็นกระแส สำหรับ ’ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์ ภาคศึกล้างแผ่นดิน“ ที่ชมกันแบบรวดเดียวจบ ซึ่งได้ เป้-ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์ รับบท “สมเด็จพระนเรศวรมหาราช” ซีซั่นนี้ พระนเรศวร บุกตีเมืองพม่าคว้าชัยได้สำเร็จ พุธที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 07.00 น.


    เป็นซีรีส์แนวประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์ ที่กำลังเป็นกระแสและถูกพูดถึงไม่น้อย สำหรับ ’ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์ ภาคศึกล้างแผ่นดิน“ ที่ได้ลงจอให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง “MONO MAX” (โมโนแมกซ์)  ภายใต้การผลิตของโมโนออริจินอล ในเครือโมโน กรุ๊ป ซึ่งยังคงได้ เป้-ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์ รับบท “สมเด็จพระนเรศวรมหาราช” อย่างต่อเนื่องจากซีซั่นที่ 2 โดยซีซั่นนี้ พระนเรศวร จะต้องรวมพันธมิตรจากทั่วทุกแห่ง บุกเข้าตีเมืองพม่าและคว้าชัยได้สำเร็จ


    
      โดยฉากสำคัญการเปิดศึกสงครามใหญ่ของพระนเรศวร ครั้งนี้ ทีมงานได้เนรมิตสตูดิโอ ค่ายสุรสีห์ จ.กาญจนบุรี ให้กลายเป็นสนามรบ ที่พร้อมจะเปิดสมรภูมิเดือดกับทัพของพระนเรศวรที่จะบุกชิดกำแพงเมือง เมื่อสถานที่พร้อม ผู้กำกับฯ จึงได้ซักซ้อมคิว บอกจุดเอฟเฟกต์ระเบิดกับเหล่านักรบฝั่งอโยธยา นำโดย เป้-ทวีฤทธิ์, ท็อป-วรชัย, ต๊อบ-อธิวัฒน์ , วิว-ณัฐริกา, โดโด้-ยุทธพิชัย, หนึ่ง-วรเชษฐ์, เพทาย-พิจิกรณ์ รวมไปถึงนักแสดงตัวประกอบ และเหล่าทีมสตั๊นต์แมนกว่า 100 ชีวิต และเริ่มเดินหน้าการถ่ายทำทันทีที่ผู้      กำกับฯ สั่ง “แอ๊ค ชั่น” เป้ ในบท พระนเรศวร ขี่ม้าบุกหลบระเบิด ฝ่ากระสุนปืนใหญ่ที่ถูกยิงมาจากบนกำแพงฝั่งตรงข้าม กว่าจะสามารถบุกข้ามกำแพงได้สำเร็จ ทำเอาเหล่านักแสดงต่างหอบไปตาม ๆ กัน หลังจากเสร็จสิ้นการถ่ายทำฉากดังกล่าวแล้ว
     


     เป้-ทวีฤทธิ์ เผยว่า “ฉากนี้ถือเป็นฉากใหญ่และสำคัญในเรื่องมาก ๆ เป็นฉากแอ๊คชั่นหนักมากของนักแสดงทุกคนที่เข้าฉากนี้ เพราะเป็นฉากรบแบบดุเดือดกันเลย เราต้องงัดวิชาที่ฝึกเรียนมาไม่ว่าจะเป็นฟันดาบ, ขี่ม้า, ยิงปืน, แกว่งทวน มาใช้ในฉากนี้เยอะที่สุด  ฉากนี้ใช้เวลาถ่ายทำ 1 วันเต็ม ๆ แต่คนดูจะได้อะไรหลายอย่างนอก จากความสนุกของคิวบู๊ จะได้เห็นถึงความสามัคคี, การวางแผนที่รอบคอบและรัดกุมของพระนเรศวร, ความรักท่ามกลางสงคราม  ฝากติดตามชมกันเยอะ ๆ นะครับ” ติดตามชม ’ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์ ภาคศึกล้างแผ่นดิน“ ทาง MONO MAX หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%