อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563

ไอจีเดือด!นักแสดงหน้าใส แท็กทวงสัญญา'พจน์ อานนท์'

ไอจีเดือดข้ามคืน! "นิก-คุณาธิป" แท็ก "พจน์ อานนท์" ทวงขอสัญญาคืน จึงกลายเป็นดราม่าร้อนๆ เมื่อผู้กำกับคนดังซัดกลับ ไม่เห็นบุญคุณ...ก็อย่าเอาเขาไปนินทาหรือด่าลับหลัง พฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2562 เวลา 08.10 น.

ไอจีเดือดข้ามคืน เมื่อจู่ๆ กลายเป็นดราม่าเมื่อตอนกลางดึกคืนวันที่ 14 ส.ค.ที่ผ่านมา โดย นิก-คุณาธิป ปิ่นประดับ นักแสดงวัยรุ่นในสังกัด พจน์ อานนท์ โพสต์ข้อความว่า “ขอสัญญาคืนให้ผมเถอะครับ ผมทนกับพฤติกรรมของคุณไม่ไหวแล้วจริงๆ” พร้อมแท็กไปหาพจน์โดยตรง จากนั้นได้โพสต์อีกข้อความว่า "นี่ก็อีก 1 พฤติกรรม สร้างเรื่องเก่ง ปล.2เรื่องล่าสุดพี่ขอร้องให้ผมเล่นหนิพูดดีต่างๆ นานาที่ ผมบอกจะไม่เล่น อย่าเปลี่ยนประเด็นให้คนเข้าใจผิดสิ"

ส่วนทางฝั่งของ พจน์ อานนท์ ก็แซ่บไม่แพ้กัน ได้โพสต์ภาพและข้อความว่า "เห็นคนอื่นดีกว่าคนใกล้ตัว คนประเภทนี้มีเยอะ ไม่เห็นบุญคุณเขา ก็อย่าเอาเขาไปนินทาหรือด่าเขาลับหลัง ไม่เจรฺิญหรอก สัตว์จะทำจริงๆ" รวมทั้งล่าสุดโพสต์ว่า "เบื่อจังเจอเรื่องแบบนี้ รู้สึกผิดหวัง 18 ฝนเป็นเหตุ เปลี่ยนให้คนใหม่เขาเล่นบ้างนะ งานก็ป้อนมาตลอดจนหลายคนถามมีพระเอกคนเดียวเหรอ นอน นอน ไม่เครียด 555 เราก็ว่าเราดีกับเด็กในสังกัดมาทุกคน ไม่เคยมีใครมาด่า ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเต๋า มอส ฟิลม ออย แอนดริว ก็ไม่เคยให้ร้ายเรา เวรกรรมเราจริงถูกเด็กที่เราช่วยเหลือและหวังดีมาตลอด ว่าแรงๆเสียใจมาก"

สำหรับ นิก-คุณาธิป เคยได้ชื่อว่าเป็นลูกรักคนนึงของ พจน์-อานนท์ เนื่องจากเคยมีผลงานการแสดงกับผู้กำกับคนดังมาแล้วหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น เลิฟเฮี้ยว เฟี้ยวต๊อด, มอ 6/5 ปากหมาท้าผี 3, วัยเป้ง นักเลงขาสั้น จึงต้องจับตาดูกันว่าต่อไปว่าดราม่าร้อนๆ จะจบลงอย่างไร.

ขอบคุณ @poj_arnon65,@nickkunatip


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 49