อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

"ขวัญ"เผยคุย"ไฮโซบาส"แค่พี่น้อง

ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ปลื้มสุด ๆ หลัง ลูกแก้ว-อติกานต์ พี่สาวซึ่งแต่งงานและอยู่ต่างประเทศ กลับมาไทยเป็นครอบครัวใหญ่พร้อมหน้าพร้อมตากัน ล่าสุดแจงซุ่มคบไฮโซบาสทายาทสุขภัณฑ์แบรนด์ดังว่าไม่จริง จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562 เวลา 07.00 น.


ทำเอานางเอกสาว ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ปลื้มใจสุด ๆ หลัง ลูกแก้ว-อติกานต์ พี่สาวซึ่งแต่งงานมีครอบครัวและใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศ ยอมที่จะกลับมาอยู่ประเทศไทยเป็นครอบครัวใหญ่พร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้ง ล่าสุดเจอสาวขวัญในงาน “แกรนด์ โอเพนนิ่ง มะนิลา แบรนด์” ที่ ลองซอมเบลอ สตูดิโอ ซอยนวลจันทร์ 36 เจ้าตัวเผยถึงเรื่องดังกล่าวให้ฟัง พร้อมทั้งชี้แจงถึงประเด็นซุ่มคบไฮโซบาสทายาทสุขภัณฑ์แบรนด์ดังว่าไม่เป็นความจริง ลั่นตอนนี้มีหนุ่มใหม่คุยแล้ว ถึงเวลาจะได้ทราบกันเองว่าเป็นใคร

ขวัญ เผยว่า “อีก 2-3 เดือน พี่สาวกับพี่เขยจะกลับมาอยู่บ้านด้วยกัน กลับมาเป็นครอบครัวใหญ่กันอีกครั้ง คือก่อนหน้านี้เราเป็นสองครอบครัว ซึ่งต่างสัญชาติกันด้วย ขวัญเสียคุณพ่อไปแล้ว เลยขอร้องพี่สาวกับพี่เขยว่าอยากจะให้กลับมาอยู่ด้วยกันเป็นช่วง ๆ อยู่ไทยช่วงหนึ่ง อยู่ต่างประเทศช่วงหนึ่ง ตอนแรกที่คุณแม่ทราบเรื่องนี้ท่านก็ตกใจ เพราะขวัญไปขอร้องพี่สาวโดยที่ยังไม่ได้บอกแม่ให้ทราบก่อน ธาราก็จะกลับมาด้วย ขวัญเห่อหลานมาก เพราะเขาเป็นหลานคนแรกของครอบครัว เขาเป็นเด็กเลี้ยงง่าย หน้าตาน่ารัก สุขภาพจิตดี มีความสุข ขวัญกับพี่เขยเชียร์ให้พี่สาวมีลูกอีก เดี๋ยวขวัญจะช่วยเลี้ยงเอง ตอนนี้เป็นวิถีคุณน้าช่วยเลี้ยงแต่ไม่สปอยล์ เพราะอยากให้เขาเป็นเด็กดี ไม่เอาแต่ใจ ถ้าดื้อคงต้องดุ

ถามว่าอยากมีเป็นของตัวเองมั้ย '' อยากค่ะ แต่ยังมีไม่ได้ ต้องมีจุดเริ่มต้นที่ดีก่อน ถึงเวลาที่ใช่คงมาเอง หลายคนยังสงสัยว่าเป็นพี่บาส หรือเปล่า ไม่ใช่นะคะ พี่บาสเป็นพี่ที่สนิทกัน  เป็นพี่เป็นน้องกันจริง ๆ เขาไม่ได้จีบ ถามว่ามีคนคุยมั้ย ก็มีแต่อยากจะรอให้ชัวร์ก่อน ทุกวันนี้พี่เขาดี แต่วันข้างหน้าไม่รู้จะเป็นยังไง เขาเป็นคนนอกวงการ อายุมากกว่า และเป็นคนไทยค่ะ ขวัญไม่ได้ปิดนะ ศึกษากันไปเรื่อย ๆ ถึงเวลาคงทราบกันเอง ใช้ชีวิตตามธรรมชาติ ต่างคนต่างทำงาน ไม่ได้เก็บตัวแค่อยู่ในพื้นที่ระยะปลอดภัย คุณแม่ทราบว่าคุยกับคนนี้ เพราะเขาเข้าตามตรอกออกตามประตูค่ะ”

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26