อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

"มัมฟอร์ด แอนด์ ซันส์" ระเบิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย

สาวกวงโฟล์กร็อกชื่อดัง เจ้าของรางวัลแกรมมี่จากอังกฤษ อย่าง “มัมฟอร์ด แอนด์ ซันส์ (Mumford & Sons)” เตรียมตัวให้พร้อม พวกเขาจะเดินทางมาเปิดการแสดงในไทยเป็นครั้งแรก อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562 เวลา 06.00 น.


สาวกวงโฟล์กร็อกชื่อดัง เจ้าของรางวัลแกรมมี่จากอังกฤษ อย่าง “มัมฟอร์ด แอนด์ ซันส์ (Mumford & Sons)” เตรียมตัวให้พร้อม เพราะพวกเขาจะเดินทางมาเปิดการแสดงในไทยเป็นครั้งแรก กับคอนเสิร์ต “มัมฟอร์ด แอนด์  ซันส์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก” ในวันที่ 21 พ.ย.นี้ ณ  จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ เซ็นทรัลเวิลด์ จัดโดย“ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร” สำหรับ “มัมฟอร์ด แอนด์ ซันส์” เป็นวงดนตรีที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดวงหนึ่ง และเป็นที่รู้จักจากการฟื้นฟูแนวเพลง

โฟล์กอังกฤษแห่งศตวรรษที่ 2 การผสมผสานแนวดนตรีบลูกราส โฟล์ก คันทรี และร็อก ทำให้เพลงของพวกเขาติดหูแฟน ๆ ทั้งในและต่างประเทศ โดยในปี 2018 “มัมฟอร์ด แอนด์ ซันส์” ได้ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 ที่ชื่อว่า “เดลต้า” ซึ่งเรียกเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์เพลงว่า นี่คืออัลบั้มที่ดี ที่สุดของวงตั้งแต่เริ่มทำงานเพลงมา

ด้านโปรดิวเซอร์ พอล เอ็พเวิร์ธ ก็บอกว่า อัลบั้มนี้เป็นการอัดเพลงที่สนุกสนานและแปลกใหม่ที่สุดของวง อีกทั้งเพื่อเป็นการโปรโมตอัลบั้ม พวกเขาได้ประกาศทัวร์ที่ยาวนานและท้าทายมากที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยทำมา ซึ่งทัวร์นี้จะเปิดการแสดงในเมืองใหญ่ ๆ ทั่วทั้งทวีปเอเชียด้วย

ใครรอดนตรีคุณภาพจาก ’มัมฟอร์ด แอนด์ ซันส์“ อย่าพลาดคอนเสิร์ตครั้งนี้ทีเดียว! เปิดจองบัตรวันที่ 31 ส.ค.นี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ  www.thaiticketmajor. com สอบถามโทร. 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวที่ www.bectero.com, เฟซบุ๊ก bectero, เฟซบุ๊ก livenationth และทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 27