อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

'แก้ว BNK48'ขอโทษสังคม ขอโอกาสพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง

ไอดอลสาวคนดัง "แก้วBNK48" โพสต์ขอโทษสังคมและเหล่าโอตะ หลังเจอดราม่าใช้ของแบรนด์เนมเลียนแบบ จนต้นสังกัดสั่งพักงาน รับเป็นบทเรียนสำคัญที่จะนำไปปรับปรุงตัว และขอโอกาสให้พิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562 เวลา 21.20 น.


จากกรณีโลก ออนไลน์เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักภายหลังจากมีแฟนเพจชื่อดังได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่า “แก้ว BNK48” หนึ่งในสมาขิกวงเกิร์ลไอดอลชื่อดัง ได้ใช้ของแบรนด์เนมเลียนแบบในหลายๆครั้ง จนอาจจะทำให้เกิดกระแสเลียนแบบสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ จนทำให้ทางด้านต้นสังกัด “BNK48” ได้ออกประกาศสั่งพักงานไอดอลสาวตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดทางด้าน “แก้ว BNK48” ได้ออกมาเผยถึงเรื่องดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมว่า “จากเหตุการณ์ในกระแสโซเชียล 2-3 วัน ที่ผ่านมา แก้วขอถือโอกาสนี้ขอโทษกับทุกคนที่ทำให้ผิดหวังเสียความรู้สึกหรือเสียใจ” ทั้งผู้บริหาร คุณครู เมมเบอร์ทุกคน ครอบครัว แฟนคลับตลอดจนทุกคนที่รักแก้วและให้การสนับสนุนแก้วมาตลอด การกระทำที่เป็นแบบอย่างที่ไม่ดีในครั้งนี้แก้วยอมรับและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก แก้วไม่มีความสุขเลยสักวินาทีเดียวตั้งแต่มีกระแสออกมาตลอดช่วงระยะเวลาที่ถูกพักงานนี้แก้วสัญญาว่าแก้วจะนำความผิดพลาดในครั้งนี้เป็นบทเรียนไปปรับปรุงตัว และเหตุการณ์ในครั้งนี้จะเป็นสิ่งที่เตือนตัวแก้วให้ระลึกเสมอว่า ให้รอบคอบมากกว่านี้ในทุกๆเรื่อง แก้วเสียใจและขอโอกาสให้แก้วได้พิสูจน์ตัวเอง ความเชื่อมั่นที่อาจหายไปแก้วจะสร้างสิ่งเหล่านี้ขึ้นมาใหม่ให้ได้อีกครั้งค่ะ

“แก้วขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้แก้วแก้วรับรู้และขอบคุณทุกคนจากใจจริงๆค่ะและแก้วจะเป็นแก้วที่ตบโตขึ้นแข็งแรงขึ้นทางด้านความคิดและจิตใจตั้งไจทำงานพัฒนาความสามารถพร้อมพร้อมกับก้าวเดินต่อไปโดยมีทุกคนที่สระแก้วอยู่ข้างข้างแก้วแบบนี้เสมอและตลอดไปค่ะ ขอบคุณและขอโทษจากใจจริงของแก้วค่ะ”....ขอบคุณภาพจาก Kaew BNK48

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    18%
  • ไม่เห็นด้วย
    82%

บอกต่อ : 33