อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563

ยิ้มในใจ'พีช'เปิดใจครั้งแรก จะเลิกราหรือไปต่อเย็นนี้รู้กัน

"พีช-พชร" เปิดใจแล้วความสัมพันธ์สาว "แพทริเซีย" บอกสเตตัสตอนนี้ขออุบไว้ก่อน สภาพจิตใจเรียกว่ากำลังยิ้มในใจ อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562 เวลา 11.38 น.


ยังคงเป็นประเด็นร้อนที่โลกออนไลน์ให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีความสัมพันธ์ของนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด กับหวานใจ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ว่าตกลงจะไปในทิศทางไหน จะเลิกราหรือไปต่อ หลังทั้งคู่ถูกเม้าท์ว่าได้เลิกรากันแล้วและชาวเน็ตแห่โยงสนั่นโซเชียลว่ารักครั้งนี้มีมือที่สาม ซึ่งก็คือหนุ่ม โน้ต-วิเศษ น้องชายของสามีของสาว ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต จนทำให้มีโซเชียลของหนุ่มโน้ตและสาวแพทริเซียเป็นที่จับตามองอยู่ตลอด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ 20 ส.ค. หนุ่มพีชได้เดินทางไปโปรโมทภาพยนตร์ ครอบครัวบันเทิงออนไลน์ เรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 ซึ่งหนุ่มพีชก็ได้พูดถึงประเด็นนี้ว่า

พีช เผยว่า
“เรื่องข่าวผมจะตอบเย็นนี้ พูดทีเดียวเดี๋ยวช่องอี่นงอนหมด เมื่อคืนในโซเชียลเดือดมากก็ได้เห็นบ้าง มีมูลไหมไม่รู้รอดูเอง สภาพจิตใจตอนนี้ผมยิ้มในใจ(ยิ้ม)คือแสดงออกไม่ถูก แต่เราก็ต้องฝืนสู้นิดนึง สเตตัสของผมตอนนี้เป็นอย่างไรผมไม่บอก ซึ่งผมก็ยังมีแพลนไปเรียนอยู่เพราะมันดีต่อตัวเอง ศึกษาต่อมันดีอยู่แล้ว ไปเรียนคนเดียวไม่เป็นไรมีน้องอยู่ครับ”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @peach_pachara , @patriciagood
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 34