อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564

'พีช'ยืดอกรับเลิก'แพทริเซีย' สู้-ยื้อแต่ซ่อมไม่ได้แล้วจริงๆ

"พีช-พชร" เปิดใจเต็มๆครั้งแรกหลังเจอข่าวเลิกรา "แพทริเซีย กู๊ด" ยอมรับเลิกกันแล้ว อุบตอบสาเหตุมือที่สาม ขอให้โฟกัสแค่สองคนเลิกกันดีกว่า อย่าไปด่าฝ่ายหญิง อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562 เวลา 19.36 น.

ยื้อรักครั้งนี้ ผมคิดว่าในความสัมพันธ์เราต้องสู้ มันเป็นหน้าที่ที่ผมจะทำ ผมไม่ใช่ว่าไม่อยากสู้นะ แต่สุดท้ายมันมาถึงจุดที่มันน่าจะซ่อมไม่ได้แล้วจริงๆ”
กลายเป็นมหากาพย์ความสัมพันธ์ที่คนไทยทั้งประเทศสนใจเฝ้าติดตาม สำหรับเรื่องราวความรักของนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด กับหวานใจหนุ่ม พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ว่าตกลงจะเดินหน้าคบหากันต่อหรือหยุดความสัมพันธ์ไว้เท่านี้

หลังมีชาวเน็ตจำนวนมากจับผิดว่าทั้งสองคนเลิกรากันแล้ว และคาดเดากันว่าสาวแพทริเซียเองก็ได้หันไปสานสัมพันธ์กันหนุ่ม โน้ต-วิเศษ ตามที่มีรูปหลุดไปทานข้าวด้วยกันออกมาว่อนโซเชียล ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดหนุ่มพีชได้ไปร่วมงานโปรโมทหนังเรื่องหนึ่ง หลังจบงานเจ้าตัวก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า
"เรื่องที่เกิดขึ้นจริงๆต้องขอโทษทุกคนที่วันนั้นผมโกหก ผมคิดว่าผมแก้ปัญหาได้ เราคิดว่าสามารถแก้ไขปัญหาภายในได้ ซึ่งผมให้โอกาสหลายครั้งแล้ว แต่มันก็ไม่เวิร์ก สุดท้ายก็เลยเป็นไปตามที่เห็นเลย ระยะเวลาที่มีปัญหาเป็นเดือน ส่วนสาเหตุหลักๆของเรื่องนี้ก็คือหนึ่งเราไม่ค่อยได้สื่อสารกัน สองมันก็เป็นเรื่องของบุคคลที่ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันออกมาเป็นอย่างนี้ได้อย่างไร ถามว่าตอนนี้เลิกกันไหม ก็เลิกกันแหละครับ ตอนที่เลิกกันจริงๆ ก็ช่วงที่เขาไปเที่ยวกับครอบครัวช่วงที่เขาไปโปรตุเกสกำลังเดินทางไปอังกฤษ แต่ดีเทลอะไรต่างๆผมขอไม่พูดถึงว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง เรื่องนี้มันก็ไม่ได้เชิงคาราคาซังขนาดนะ แต่มันมาเป็นเคสๆมากกว่า ผมยอมรับว่าตัดสินใจยากที่จะเดินออกมา ไม่ว่าใครก็ยากทั้งนั้น ไม่มีใครในโลกนี้ต้องการให้เรื่องนี้เกิดขึ้น แต่เมื่อมันเกิดแล้วเราก็ต้องเดินต่อ ที่คนมองว่าผมยื้อรักครั้งนี้ ผมคิดว่าในความสัมพันธ์เราต้องสู้ มันเป็นหน้าที่ที่ผมจะทำ ผมไม่ใช่ว่าไม่อยากสู้นะ แต่สุดท้ายมันมาถึงจุดที่มันน่าจะซ่อมไม่ได้แล้วจริงๆ”

“สำหรับบุคคลที่สาม ผมขอไม่พูดถึงดีกว่าเพราะผมไม่ใช่เรื่องของผม กับภาพกินข้าวที่ออกมาก็ได้เห็นแล้วพร้อมทุกคน ผมก็ไม่ได้รู้สึกอะไร มันเป็นปัญหาที่เราพยายามแก้กันอยู่ ผมเลยไม่ได้รู้สึกอะไรมากผมสงสาร ซึ่งก่อนเลิกผมก็รู้มาคร่าวๆ แต่ผมคิดว่าคนเราน่าจะมีพื้นที่ส่วนตัวบ้างเราก็ปล่อยไป เรื่องแบบนี้ผมว่าใครก็เสียใจหมดแหละ ผมก็ถามความจริงกับแพทแล้วตอบยากมาก(นิ่ง)เอ่อ...ก็มันเป็นตามสภาพ เขาก็คุยกับเรา ไม่ได้ตั้งใจ มันไม่ใช่เรื่องที่ใครอยากให้เกิดขึ้น ใครๆก็รู้สึกผิดทั้งนั้นและตอนจบกันผมก็เคลียร์กับเขานะ ก็คิดว่าทำอะไรไม่ได้แล้วครับ ตัวเขาเองก็ไม่ได้พูดเลือกใคร แต่เราเลือกเองมากกว่า ซึ่งฟังแล้วก็ตัดสินใจได้”

พีช กล่าวต่อว่า “ครอบครัวผมคุณแม่ก็เป็นห่วง แต่ครอบครัวเขาไม่ได้คุย จริงๆที่เขาถูกว่าผมรู้สึกแย่นะ ผมมีคนซัพพอร์ต แต่เขาโดนว่า ผมมองว่าไม่ควรมีใครถูกว่าว่าเป็นคนเลว เขาไม่ใช่คนเลว แต่มันแค่ผิดที่ผิดเวลา กับน้องแพทตอนนี้ไม่เจอดีกว่า ผมอัลฟอลโลว์ไอจีเขาแน่นอน ต้องขอซ่อมตัวเองประมาณนั้น วันเกิดเขาผมก็อยากพูด แต่มันไม่ใช่เวลาของเราที่จะพูด ผมก็ไม่ได้คุยกับน้องเลย ก็ปล่อยให้เขาโตในแบบที่เขาควรจะเป็นดีกว่า เขายังเด็กมากนะเมื่อเทียบกับผม ทุกคนเคยทำผิดพลาด ถามว่าผมรักเขาไหม ผมรักเขาและก็เป็นห่วงเขา ซึ่งผมก็หาคำตอบให้เรื่องนี้ไม่ได้ เราพูดจาไม่ดีหรือเปล่า แต่ผมก็ไม่รู้ว่าผมทำอะไรผิดไปหรือเปล่า ผมอาจจะละเลยให้เขาเวลาเขาน้อยไปในช่วงหลัง เพราะผมทำงาน ทั้งละครและหนัง ผมอาจจะละเลยเขาก็ได้ ยอมรับว่าเสียดายเวลา ก็ต้องให้เวลาซ่อมตัวเองก่อน กับบุคคลที่ถูกลากมาเกี่ยวข้องผมไม่อยากให้ไปว่าเขา อยากให้โฟกัสที่ผมกับเขาเลิกกันดีกว่า เพราะคุณไม่มีหลักฐานขนาดนั้นว่าเขาทำ ใครเกี่ยวหรือไม่เกี่ยว”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @peach_pachara , @patriciagood


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

ความคิดเห็น