อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

รวมประโยคจี๊ดใจ'พีช-พชร' รักนี้เกินยื้อไว้เลิก'แพทริเซีย'

คำว่า "เลิก" พูดเบาๆ ก็เจ็บ รวมประโยคเด็ด พีช-พชร น้ำตาคลอให้สัมภาษณ์เปิดใจเกินจะยื้อไว้ "เลิกแล้ว" กับนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด หลังฝ่ายหญิงมีภาพหลุดนั่งกินข้าวกับชายอื่น พุธที่ 21 สิงหาคม 2562 เวลา 07.00 น.

คำว่า "เลิก" พูดเบาๆ ก็เจ็บ รวมประโยคเด็ด พีช-พชร จิราธิวัฒน์ น้ำตาคลอให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงการเลิกฟ้าผ่ากับนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด ซึ่งฝ่ายหญิงเพิ่งมีรูปหลุดไปนั่งทานข้าวกับหนุ่ม โน้ต-วิเศษ ว่อนเต็มโลกโซเชียล โดย พีช-พชร ออกมาเปิดใจว่า "เรื่องที่เกิดขึ้นจริงๆต้องขอโทษทุกคนที่วันนั้นผมโกหก ผมคิดว่าผมแก้ปัญหาได้ เราคิดว่าสามารถแก้ไขปัญหาภายในได้ ซึ่งผมให้โอกาสหลายครั้งแล้ว แต่มันก็ไม่เวิร์ก ถามว่าตอนนี้เลิกกันไหม ก็เลิกกันแหละครับ"

"ผมยอมรับว่าตัดสินใจยากที่จะเดินออกมา ไม่ว่าใครก็ยากทั้งนั้น ไม่มีใครในโลกนี้ต้องการให้เรื่องนี้เกิดขึ้น แต่เมื่อมันเกิดแล้วเราก็ต้องเดินต่อ ที่คนมองว่าผมยื้อรักครั้งนี้ ผมคิดว่าในความสัมพันธ์เราต้องสู้ มันเป็นหน้าที่ที่ผมจะทำ ผมไม่ใช่ว่าไม่อยากสู้นะ แต่สุดท้ายมันมาถึงจุดที่มันน่าจะซ่อมไม่ได้แล้วจริงๆ”“สำหรับบุคคลที่สาม ผมขอไม่พูดถึงดีกว่า เพราะผมไม่ใช่เรื่องของผม กับภาพกินข้าวที่ออกมาก็ได้เห็นแล้วพร้อมทุกคน ผมก็ไม่ได้รู้สึกอะไร มันเป็นปัญหาที่เราพยายามแก้กันอยู่ ผมเลยไม่ได้รู้สึกอะไรมาก ผมสงสาร"

"ผมก็ถามความจริงกับแพทแล้วตอบยากมาก(นิ่ง)เอ่อ...ก็มันเป็นตามสภาพ เขาก็คุยกับเรา ไม่ได้ตั้งใจ มันไม่ใช่เรื่องที่ใครอยากให้เกิดขึ้น ใครๆก็รู้สึกผิดทั้งนั้นและตอนจบกันผมก็เคลียร์กับเขานะ ก็คิดว่าทำอะไรไม่ได้แล้วครับ ตัวเขาเองก็ไม่ได้พูดเลือกใคร แต่เราเลือกเองมากกว่า ซึ่งฟังแล้วก็ตัดสินใจได้”"ผมมองว่าไม่ควรมีใครถูกว่าว่าเป็นคนเลว เขาไม่ใช่คนเลว แต่มันแค่ผิดที่ผิดเวลา กับน้องแพทตอนนี้ไม่เจอดีกว่า ผมอัลฟอลโลว์ไอจีเขาแน่นอน ต้องขอซ่อมตัวเองประมาณนั้น วันเกิดเขาผมก็อยากพูด แต่มันไม่ใช่เวลาของเราที่จะพูด ผมก็ไม่ได้คุยกับน้องเลย ก็ปล่อยให้เขาโตในแบบที่เขาควรจะเป็นดีกว่า""ถามว่าผมรักเขาไหม ผมรักเขาและก็เป็นห่วงเขา ซึ่งผมก็หาคำตอบให้เรื่องนี้ไม่ได้ เราพูดจาไม่ดีหรือเปล่า แต่ผมก็ไม่รู้ว่าผมทำอะไรผิดไปหรือเปล่า ... ยอมรับว่าเสียดายเวลา ... กับบุคคลที่ถูกลากมาเกี่ยวข้องผมไม่อยากให้ไปว่าเขา อยากให้โฟกัสที่ผมกับเขาเลิกกันดีกว่า”


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @peach_pachara , @patriciagood, @ใต้เตียงดารา, @เจ๊มอย 108

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    69%
  • ไม่เห็นด้วย
    31%