อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

ซุป"ตาร์ตัวแม่ 'อั้ม-พัชราภา' ดับร้อนกลางสยาม

อั้ม-พัชราภา เรียกเสียงกรี๊ดแฟนคลับ เปลี่ยนลุคผมสั้นโฉบเฉี่ยว เช็คอินร้านดังกลางสยาม พุธที่ 21 สิงหาคม 2562 เวลา 15.44 น.

ผ่านไปแล้ว สำหรับ งานฉลองความสำเร็จ เปิดครบ 6 สาขา (สาขาล่าสุด เปิดให้บริการที่เมกา บางนาเมื่อวันที่ 12 ส.ค. ที่ผ่านมา) พร้อมก้าวสู่ 9 สาขา ในประเทศไทย และเตรียมสยายปีกโกอินเตอร์สู่ต่างประเทศ สำหรับ แบรนด์ชานมไข่มุกสัญชาติไทยแท้ "Fire Tiger by Seoulcial Club" ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากเหล่าชานมไข่มุกเลิฟเวอร์ และคนดังมากมาย


 
ล่าสุดไม่หยุดสร้างสรรค์เมนู ชานมไข่มุกสูตรใหม่ “เสือหิมะ (Snow Tiger)” เครื่องดื่มเกล็ดน้ำแข็งรสนมและชานม โดยเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ด้วยคณะเชิดสิงโต เพิ่มความเป็นสิริมงคล และยังได้ เสือสาว ซุป’ตาร์ ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ที่เปลี่ยนลุคใส่วิกผมสั้นโฉบเฉี่ยว มาเช็คอิน ร่วมลิ้มลองความอร่อย และดับร้อนกับเมนูใหม่ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับสนั่น ร้าน Seoulcial Club สยามสแควร์ เมื่อวันก่อน


 
อั้ม-พัชราภา กล่าวว่า “ปกติอั้มชอบกินชานมไข่มุกมาก ชอบทุกอย่างที่เป็นของหวาน ยิ่งชานมไข่มุกยิ่งชอบ เพราะสดชื่น ทำให้เรามีพลัง เพราะเรารู้ตัวว่าเป็นคนชอบทานของหวาน ก็ต้องออกกำลังกายบ้าง เพราะชอบอะไรที่อ้วนๆทั้งนั้นเลย เมื่อกี้เพิ่งได้ลองรสชาติใหม่ มีไข่มุก แล้วก็เหมือนมีเจลลี่ด้วย อร่อยมากค่ะ”ปัจจุบัน ชานมเสือพ่นไฟเปิดให้บริการ 6 สาขา ได้แก่ ร้าน Seoulcial Club สาขา Siam Square ซ.3 กับสาขา ICONSIAM ชั้น 4 และแบรนด์ Fire Tiger by Seoulcial Club สาขา Siam Square ซ.7, สาขา Central World ชั้น 6, สาขา Siam Center ชั้น M และล่าสุด สาขาเมกา บางนา โดยภายในปี 2562 จะได้เห็นการเปิดสาขาของ Fire Tiger by Seoulcial Club ในหลายประเทศ อาทิ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย สหรัฐอเมริกา และประเทศอังกฤษคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 31