อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

'แพทริเซีย'เปิดใจเลิก'พีช' ยัน'โน้ต'แค่คนรู้จักไม่ใช่มือ3

'แพทริเซีย' เปิดใจปมเลิก 'พีช' เสียใจแต่เก็บอาการ ยืนยัน โน้ต ไม่ใช่มือที่สาม แค่คนรู้จัก ไม่มีอะไรเกินเลย เรื่องของอนาคตถึงเวลาค่อยว่ากัน พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 เวลา 12.31 น.

โดนกระแสโซเชียลถล่มไม่หยุด สำหรับนักแสดงสาวคนดัง แพทริเซีย กู๊ด หลังอดีตแฟนหนุ่ม พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนว่าตอนนี้ได้เลิกกันแล้ว แม้จะพยายามให้โอกาสหลายครั้งแต่ความสัมพันธ์ก็ไปต่อไม่ได้จริงๆ พร้อมอุบตอบปมชาวเน็ตโยงมือที่สามที่มีชื่อของ โน้ต-วิเศษ ที่มีภาพหลุดไปทานข้าวกับสาวแพทริเซีย 

ต่อมาหลังมีข่าวออกไปหนุ่มโน้ตและสาวแพทริเซียก็โดนชาวเน็ตเข้าไปคอมเม้นต์ต่อว่าด้วยถ้อยคำรุนแรงเต็มโซเชียลส่วนตัว จนล่าสุดหนุ่มโน้ตได้ออกมาปกป้องสาวแพทริเซีย พร้อมบอกให้รอฟังความจริงจากปากฝ่ายหญิง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 22 ส.ค. ที่เอ็มควอเทียร์ แพทริเซีย กู๊ด นักแสดงสาวคนดังได้ไปร่วมงาน "Beauty Gems" หลังจบงานได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า ทุกอย่างก็เป็นไปตามที่พี่พีชบอก ปัญหาน่าจะเป็นเรื่องการสื่อสารที่ทำให้ต้องจบลง เป็นการตกลงของเราทั้งคู่ ปัญหามีมาสักพักแล้วไม่เกี่ยวข้องกับมือที่สาม เรื่องที่พี่พีชบอกเราทำผิดพลาดนั้น เราคบกันต่างฝ่ายต่างปรับตัวเข้าหากันให้โอกาสกันทั้งคู่ หนูเข้าใจทุกอย่างที่พี่พีชพูด หนูคิดดีแล้ว ทำดีแล้ว หนูก็เป็นคนเราก็มีบางสิ่งที่ทำผิดหรือทำถูกได้ ยังไงก็ต้องแล้วแต่คนจะตีความ ทุกปัญหาที่เกิดขึ้น 2 ปีกว่า เราก็เสียใจที่มันต้องจบ

ะหว่างหนูกับพี่โน้ตรู้จักกันที่งานไม่ได้สนิทอะไรกัน เป็นในฐานะคนรู้จักกันเท่านั้น พี่โน๊ตยังไม่มีการมาจีบอะไรเลย คำชี้แจงของพี่โน้ตรู้สึกว่ามันเป็นสิทธิ์ของเขา ก็ต้องขอโทษพี่โน้ตที่มีชื่อมาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ไม่มีใครสบายใจหรอกค่ะ ที่แซวกันในกลุ่มเพื่อนในฐานะเพื่อน เรายังไม่มีอะไรเกินเลย และยืนยันว่าพี่โน้ตไม่ได้เป็นมือที่สาม เรื่องของอนาคตถึงเวลาค่อยว่ากัน

ส่วนสภาพจิตใจตอนนี้ มันก็ต้องเสียใจอยู่แล้ว มันก็รัก ก็เสียใจธรรมดา และหนูก็เป็นคนที่เก็บอาการ เราผ่านอะไรมาเยอะ เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่าง ก็ยังอยากจะก้าวต่อไป ไม่สบายใจที่เรื่องลามไปถึงคุณแม่หรือครอบครัว และก็ต้องขอโทษแฟนคลับทุกคนที่เชียร์หนูกับพี่พีชมาตลอดและต้องมาถึงวันนี้ 
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    5%
  • ไม่เห็นด้วย
    95%

บอกต่อ : 34