อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

เพื่อน'โน้ต'โพสต์ด่า'พีช พชร' 'แพทริเซีย-โน้ต'กดไลค์!

ชาวเน็ตส่องคอมเม้นท์ "เพื่อนโน้ต วิเศษ" โผล่คอมเม้นท์แรงวิจารณ์ "พีช พชร" แถม "แพทริเซีย-โน้ต" มากดไลค์ทั้งคู่! พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 เวลา 12.45 น.


ยังคงเป็นกระแสโซเชียลที่ถล่มไม่หยุด สำหรับข่าวความรักของนักแสดงสาวคนดัง "แพทริเซีย กู๊ด" หลังอดีตแฟนหนุ่ม "พีช-พชร จิราธิวัฒน์" ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนว่าตอนนี้ได้เลิกกันแล้วแม้จะพยายามให้โอกาสหลายครั้งแต่ความสัมพันธ์ก็ไปต่อไม่ได้จริงๆ พร้อมอุบตอบปมชาวเน็ตโยงมือที่สามที่มีชื่อของไฮโซคนดัง "โน้ต วิเศษ" ที่มีภาพหลุดไปทานข้าวกับสาวแพทริเซีย

แต่ล่าสุดโลกโซเชียลกลับเกิดกระแสดราม่าขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตตาดี ได้ส่องคอมเม้นท์ของ "เพื่อนโน้ต วิเศษ" ที่ได้คอมเม้นท์แปลเป็นไทยใจความว่า "ฉันได้ดูที่พีชสัมภาษณ์ ถ้าคุณเสียใจในชีวิต คุณจะไม่มานั่งสัมภาษณ์ 7 รายการในหนึ่งวัน ทำให้ผู้หญิงที่คุณรักถูกด่า ตอแ-ลที่สุด! เคยเป็นนักแสดงใช่ไหม? ถ้าคุณแมนและเป็นผู้ชายที่ดี คุณจะไม่พูดอะไรในพื้นที่สาธารณะพยายามและทำร้ายคนอื่น ฉันหวังว่าทุกคนจะสงสารคุณ เพราะฉันก็เหมือนกัน...น่าสมเพช" โดยภายหลังจากที่คอมเม้นท์ดังกล่าวแสดงความเห็นไม่นาน กลับปรากฎว่า ทั้งโน้ต วิเศษและแพทริเซีย ได้กดไลค์ความคิดเห็นดังกล่าวทั้งคู่...

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @conanhks28,@patriciagood,@notevises,@peach_pachara
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    9%
  • ไม่เห็นด้วย
    91%

บอกต่อ : 248