อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

จับโป๊ะ?ชาวเน็ตแห่แซะ 'แพทริเซีย กู๊ด'มีรูปหลุดอีกรอบ

ทวิตเตอร์แห่ติดแฮชแท็กพูดคุยเรื่อง แพทริเซีย เลิกรา พีช-พชร พร้อมเผยรูปหลุดของสาวแพทริเซียอีกรอบ พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 เวลา 15.50 น.


กำลังเป็นหัวข้อหลักในโลกออนไลน์ที่ชาวเน็ตแห่เสิร์ชดูข่าวกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีการเลิกรากันของหนุ่ม พีช-พชร จิราธิวัฒน์ กับอดีตหวานใจสาว แพทริเซีย กู๊ด ที่ล่าสุดเป็นคิวของฝ่ายหญิงออกมาแจงปมดราม่าสนั่นอินเตอร์เน็ตในมุมของตนเองให้แฟนๆเข้าใจ

โดยสาวแพทริเซียย้ำนักหนาว่าหนุ่ม โน้ต-วิเศษ ที่มีรูปหลุดกินข้าวกันออกมานั้นเป็นเพียงพี่ที่รู้จักกันที่งาน ไม่ได้สนิทอะไรกัน ซึ่งหนุ่มโน้ตอยู่ในฐานะคนรู้จักกันเท่านั้น

แต่งานนี้หลังจากสาวแพทริเซียให้สัมภาษณ์ไป ในโลกทวิตเตอร์ก็มีการติดแฮชแท็ก #แพทริเซีย เพื่อพูดคุยกันถึงเรื่องนี้อีกด้วย ซึ่งในโลกทวิตเตอร์ได้มีการแชร์รูปภาพจากเฟซบุ๊กของผู้ใช้รายหนึ่งที่เช็คอินที่เอ็มควอเทียร์ โดยในภาพเป็นรูปผู้ชายและผู้หญิงหันหลังอยู่ ซึ่งในภาพผู้ชายใส่เสื้อสีดำ พร้อมแคปชั่นว่า
“เจอแพทริเซียด้วย #แต่ไม่ได้มากับพีชนะ” ซึ่งเมื่อภาพดังกล่าวถูกโพสต์ลงในโซเชียล ก็มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหลากหลาย โดยหลายคนโยงว่าในภาพนั้นคือสาวแพทริเซียกับหนุ่มโน้ตนั่นเองงานนี้ก็ไม่รู้ว่าในภาพสาวแพทริเซียยืนอยู่กับใคร แต่ที่รู้ๆเจอสาวแพทริเซียอีกรอบเมื่อไหร่ คงต้องจ่อไมค์ถามเรื่องนี้อีกครั้งซะแล้ว

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @patriciagood, @notevises...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    82%
  • ไม่เห็นด้วย
    18%

บอกต่อ : 99