อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

'พีช พชร'อกหักเนื้อหอมสุดๆ แฟนคลับหยอดจีบได้มั๊ย?

"พีช" โพสต์ภาพหลังอกหัก เล่นกีฬากับ "เป้-อารักษ์" แฟนคลับแซวเชิงหยอดเป็นกำลังใจ เสียเหงื่อดีกว่าเสียน้ำตา จีบได้มั๊ย? พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 เวลา 22.25 น.

หลังจากหนุ่ม พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ได้ออกมาอัพเดทสถานะหัวใจว่าตอนนี้ได้เลิกรากับหวานใจสาว แพทริเซีย กู๊ด ไปเรียบร้อยแล้วและบอกว่าขอเวลาซ่อมตัวเองก่อน ซึ่งหลังจากวันที่หนุ่มพีชได้ให้สัมภาษณ์ไปเจ้าตัวก็ยังไม่ได้โพสต์ภาพใดๆ เลย มีแต่โพสต์อินสตาแกรมสตอรี่ขอบคุณกำลังใจจากแฟนๆ ที่ส่งมาให้ตนเท่านั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่มพีช เจ้าตัวก็ได้โพสต์รูปที่ตนเองเล่นกีฬาคล้ายๆ กับเทควันโด้กับนักร้องหนุ่มสุดหล่อ เป้-อารักษ์ โดยหนุ่มพีชเขียนแคปชั่นว่า "Jiu-jitsu and ventilation" ซึ่งหลังจากหนุ่มพีชโพสต์รูปลงไป ก็มีแฟนๆ แห่เข้ามากดไลค์ให้หนุ่มพีชอย่างมากมาย พร้อมบอกว่าดีแล้วอกหักให้เล่นกีฬาดีกว่า อย่าร้องไห้เลย 

นอกจากนี้ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาคอมเม้นต์ในเชิงแซวและหยอดจีบหนุ่มพีช อาทิ สู้ๆนะคะเราทอดเฟรนช์ฟรายเป็นนะ , จีบได้ไหม , เราชอบเดินเซ็นทรัลมาก , เราโสด บอกลอยๆนะ , พีชเรายังโสดอ่ะ , เหนื่อยกับกีฬาถูกต้องแล้ว , หัวใจเรายังว่าง จะมีใครบ้างจับจอง , ชอบพีชค่ะ และชอบเดินเซ็นทรัล ฯลฯ กันอย่างมากมาย ซึ่งถือเป็นสีสันน่ารักๆ ที่ทำให้ยิ้มตามได้ทันที

แหม...เห็นแบบนี้แล้วก็ทำให้นึกถึงคำพูดที่ว่า อกหักมันช่างเสียเวลา สู้ปาดน้ำตาแล้วหันมาเล่นกีฬาดีกว่าเนอะพีชเนอะ 

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @peach_pachara

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 35