อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 เมษายน 2563

เจ้าของที่เผย'แหม่ม-อลิษา' ฮึดสู้เช่าที่ขายตามสั่งสู้ชีวิต!

"เดลินิวส์ออนไลน์" ติดต่อเจ้าของที่ที่ แหม่ม-อลิษา เช่าขายอาหารตามสั่ง บอกเจ้าตัวชอบที่เลยเปิดร้าน รับเศรษฐกิจไม่ดี แต่ขายได้เรื่อยๆ ศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562 เวลา 15.55 น.


จากกรณีผู้สื่อข่าวรายงานว่า แหม่ม-อลิษา ขจรไชยกุล อดีตนางเอกชื่อดัง ได้ผันตัวเองมาเปิดร้านอาหารตามสั่งในพื้นที่ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เนื่องจากป่วยเป็นโรคซึมเศร้าและอีกหลายๆโรครุมเร้า รวมถึงมีหนี้สินที่มาจากการทำธุรกิจส่งออกที่ขาดทุนนับ 10 ล้านอีก แต่เจ้าตัวก็ขอสู้ชีวิตอย่างเต็มที่ เดินหน้าขายอาหารต่อไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดผู้สื่อข่าว
“เดลินิวส์ออนไลน์” ได้โทรศัพท์ติดต่อไปยัง นายสมเกียรติ เจ้าของที่ที่พี่แหม่มไปเช่าพื้นที่เปิดร้านอาหารก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า

พี่แหม่มมาเช่าพื้นที่เปิดร้านอาหารตั้งแต่เดือน พ..ที่ผ่านมา โดยแฟนพี่แหม่มเป็นลูกค้าของผมอยู่คือผมเปิดร้านกาแฟมาก่อน และมีร้านอาหารด้วย แต่ช่วงหลังๆไม่มีแม่ครัวเลยปิดครัวไป พอพี่แหม่มเห็นที่ก็ถูกใจลองเช่าขายของได้ประมาณ 4 เดือนแล้ว เศรษฐกิจไม่ค่อยดีมากก็ขายได้เรื่อยๆ ซึ่งตอนที่เขามาผมก็รู้ว่าเขาเป็นดาราเก่า และเขาก็มีเพื่อนนักแสดงมากินที่ร้านบ้างและก็ไปบอกกันต่อๆ ล่าสุดก็มีสำนักข่าวต่างๆมาทำข่าวครับ”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แหม่ม-อลิษา'ฮึดสู้ซึมเศร้า! จากนางเอกดังสู่แม่ค้าตามสั่ง


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 91