อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

เรียบง่ายแต่เท่ สไตล์'เจษ- เจษฎ์พิพัฒ'

หนุ่มหล่อ 'เจษ- เจษฎ์พิพัฒ' กับแฟชั่นเรียบง่าย แต่เท่ มีเอกลักษณ์ เลือกแว่นตาดีไซน์สวยช่วยเสริมบุคลิก ศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562 เวลา 19.03 น.

เป็นอีกหนุ่มหล่อขวัญใจสาว ๆ ที่มีผลงานออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ ล่าสุดกับบทบาท 'คิว' ดีเจนักฆ่า ในละคร 'สายลับจับกลิ่น' ทางช่องวัน 31 ส่วนชีวิตจริงของเจษมีไลฟ์สไตลแบบสบาย ๆ ยิ่งเรื่องแฟชั่นแล้ว เน้นเรียบๆ ไม่ต้องเยอะ แต่ต้องเท่ เจ้าตัวเลยขอมาร่วมอัพเดทเทรนด์แฟนชั่นแว่นตาแบบสุดเอ็กซ์คูลซีพ ในงาน “ โอเพ่น เฮาส์ โรเด้นสต๊อก (Open House Rodenstock)” ที่ร้าน เคที ออพติค สาขาเมกาบางนา เมื่อวันก่อน


 
เจษ เผยว่า “ ปกติผมเป็นคนแต่งตัวแบบเรียบง่าย แต่ให้ดูมีเอกลักษณ์แนวผู้ชายเท่ ๆ การเลือกแว่นตาดีไซน์สวย ๆ นับว่าช่วยเสริมบุคลิกธรรมดาๆ ให้ดูดีขึ้นมาได้ในพริบตา โดยการเลือกดีไซน์ของแว่น ผมจะเลือกให้กระชับและเหมาะกับรูปหน้าของตัวเอง พอทราบว่า โรเด้นสต๊อก และ พอร์ชดีไซน์ ออกดีไซน์ใหม่ ก็สนใจมากครับ เพราะเชื่อมั่นในแบรนด์ที่นำเสนอคุณภาพระดับเฟิร์สคลาส มีโอกาสได้มาเลือกชมในงาน โอเพ่น เฮาส์ โรเด้นสต๊อก (Open House Rodenstock) ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 9–31 ส.ค.นี้ ที่ร้าน เคที ออพติค สาขาเมกาบางนา รู้สึกดีใจมาก ส่วนตัวผมชอบแว่น พอร์ชดีไซน์ มากครับ เพราะเป็นดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจริงๆ สวมใส่ได้เหมาะเกือบจะกับทุกรูปทรงใบหน้า ไม่ต้องแต่งตัวอะไรเยอะแค่สวมแว่นตา ก็ช่วยให้ดูดีครับ อันนี้ ชอบที่สุด”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 37