อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563

แฟนๆหยุดฟินไม่ได้!'อั้ม-ไฮโซพก' ลงรูปถึงกันหวานมากๆ

อั้ม-พัชราภา และ ไฮโซพก ลงรูปแซวกันไปมา ด้านแฟนคลับคอมเม้นต์บอก เห็นแบบนี้แล้วฟินสุดๆ อาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 เวลา 16.15 น.


แม้จะออกมาอัพเดทสถานะหัวใจว่าเป็นเพื่อนกันน่ะดีแล้วก็ตาม สำหรับคู่ของซุปตาร์สาวคนดัง อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ กับหนุ่ม ไฮโซพก-ประธานวงศ์ แต่ก็ไม่รู้เพราะอะไร ทำให้แฟนๆที่ดูทั้งคู่อยู่ด้านนอก ยังคงลุ้น เชียร์และรักคู่ของอั้ม-พกอยู่เสมอ และก็ไม่แปลกหากแฟนๆจะยังคงอยากให้ทั้งคู่กลับมาศึกษาและรักกันอีกครั้งนึง

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวอั้ม เจ้าตัวก็ได้มีการลงรูปในทริปที่ไปพักผ่อนกับเพื่อนที่มัลดีฟส์ให้แฟนๆเห็นตลอด โดยในแต่ละรูปก็มีทั้งสาว เมย์-พิชญ์นาฏ, ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์, ไมค์-ภัทรเดช อยู่ แต่เคมีความหวานมันกลับไปตกอยู่ที่สาวอั้มและหนุ่มพกอย่างมากมายโดยสาวอั้มก็ทั้งลงรูปแซวหนุ่มพก พร้อมโพสต์สตอรี่รูปหนุ่มพกทานอาหารอยู่ ขณะเดียวกันหนุ่มพกเองก็ลงรูปตัวเอง ซึ่งเป็นฝีมือการถ่ายภาพของสาวอั้มในอินสตาแกรมส่วนตัวอีก ซึ่งแต่ละภาพก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเม้นต์อาทิ หวานมากพ่อแม่ , พ่อหมีแม่หมีน่ารักจัง , รักพี่อั้มพี่พก , เชียร์อยู่นะคะ , กลับมารักกันเถอะ , หยุดฟินไม่ได้เลย , รักมากพี่อั้ม อยากให้พี่อั้มเป็นแฟนกันกับพี่พก , ชอบพี่นะคะพี่พก อยากให้ดูแม่ของเราด้วย , แม่สื่อถึงพ่อตลอดอ่ะ , พ่อเองก็มีเมนชั่นถึงแม่น้า อิอิ ฯลฯ

แหม...ไม่รู้หยอดกันแท็กกันมาแบบนี้ จิตใจแม่อั้มกับพ่อพกจะหวั่นไหวไหมนะ แต่ที่รู้ๆลูกหมีอย่างพวกเราฟินค่ะ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @pokphornprapha , @aum_patchrapa


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 43