อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

ชาวเน็ตลือข่าวดี 'สงกรานต์'เตรียมวิวาห์รอบ2กับ'แมท'

ชาวเน็ตแห่เดาคู่รักที่เตรียมแต่งงานรอบสอง คอมเม้นต์นำโด่งเป็นคู่ของ แมท-สงกรานต์ อาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 เวลา 17.15 น.


ก่อนหน้านี้เคยสร้างมหากาพย์ดราม่าความสัมพันธ์สะท้านวงการไว้ จนกลายเป็นปมร้อนบนโลกออนไลน์ที่ชาวเน็ตแห่ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง สำหรับคู่ของนางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย กับหวานใจไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งหลังจากเรื่องราวผ่านไปสักพัก กระแสแอนตี้ของทั้งคู่ก็เริ่มซาลงและทั้งคู่ก็เริ่มคอมเม้นต์หรือลงรูปคู่กันให้แฟนๆได้เห็นบ้างประปราย

แต่ล่าสุดดูเหมือนทั้งคู่จะกลับมาถูกจับตามองอีกครั้ง หลังเพจดัง เจ๊มอย 108 โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กระบุว่า
“จ้าาาาาา..พี่ชายจะมีข่าวดี แต่งงานรอบสอง เบรกงานแต่งน้องชายกับแฟนไปก่อน จ้าาาาาา..ไม่ต้องย้อนแล้วจ้ะ รอยินดีจ้ะแม่” ซึ่งหลังจากเพจดังโพสต์ข้อความลงไป ก็มีชาวเน็ตมากมายเข้ามาคอมเม้นต์และแห่เดากันว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของคู่ไหนกันแน่งานนี้หวยมาออกที่คู่ของหนุ่มสงกรานต์และสาวแมทกันอีกครั้ง และน้องชายที่ต้องเลื่อนงานแต่งออกไปนั้น คนก็มองว่าคือหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ กับหวานใจสาว มิ้นต์-ชาลิดา นั่นเอง
แหม...ก็ไม่รู้เนอะว่าเรื่องนี้จะจริงหรือเปล่า ยังไงเจอหนุ่มสงกรานต์หรือสาวแมทคงต้องจ่อไมค์ถามให้เคลียร์สักหน่อยแล้ว ไม่งั้นนอนไม่หลับอ่ะ!

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @mattperanee

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    5%
  • ไม่เห็นด้วย
    95%

บอกต่อ : 45