อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

'ใบเตย'โพสต์ถ้าชีวิตคู่จะดีขนาดนี้ รู้งี้ให้'แมน'ขอแต่งนานแล้ว

ใบเตย อาร์สยาม โพสต์รูปคู่แฟนหนุ่ม แมน-พัฒนพล แบบสุดหวาน พร้อมบอกถ้าชีวิตคู่จะดีขนาดนี้ รู้อย่างนี้ให้มาขอแต่งนานแล้ว อาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 เวลา 19.14 น.


เพิ่งคุกเข่าเซอร์ไพร้ส์ขอแฟนสาว ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม แต่งงานมาหมาดๆ สำหรับนักแสดงหนุ่ม แมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวและแฟนคลับ

ล่าสุดสาวใบเตยก็ทำเอาคนโสดอิจฉามากๆ หลังเจ้าตัวโพสต์อินสตาแกรมเล่าโมเม้นต์น่ารักๆของความสุขในครั้งนี้ว่า
“ถ้ารู้ว่าชีวิตคู่จะดีขนาดนี้ รู้งี้ให้มาขอแต่งไปนานและจ้า ขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนทุกคนนะคะ และวันนี้สาวสั้นเสมอหูของพี่ๆก็ยังคงพูดตรงและพูดทุกอย่างที่พี่ๆถามมาเสมอ และบอกได้เลยค่ะว่ามันคือความจริงทุกประการในช่วงชีวิตหนูตอนนี้ ขอบคุณพี่แมนว่าที่สามีที่คอยเชื่อฟังและปกป้องเป็นทั้งผู้นำและผู้ตามที่ดีให้กันมาเสมอ และเชื่อว่าเราจะจับมือกันผ่านทุกสิ่งทุกอย่างแบบนี้ตลอดไปค่ะ รักพี่นะ❤️ ขอบคุณพี่ XXX ที่เอ็นดูเราทั้งสองคนนะคะให้เรามาเปิดตัว คอร์สบ่าวสาวและดูแลรูปร่าง ใบหน้า ให้เราทั้งสองคนก่อนวันแต่งงานค่ะ ท้ายสุดขอบคุณแม่แหนที่หางานและจัดการดูแลงานในวันนี้ทุกอย่างให้ค่ะ รักทุกคนที่อยู่หน้าเวทีวันนี้มากๆค่ะ”
ทั้งนี้ หลังจากสาวใบเตยโพสต์รูปลงไป ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเม้นต์แสดงความยินดีอีกครั้ง พร้อมบอกทั้งสองคนเป็นคู่ที่น่ารักมากมาย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @bitoeyrsiam


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 40