อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

นายแบบดังสิ้นลมอย่างสงบ หลังป่วยมะเร็งเม็ดเลือด3ปี

"ปาล์ม เมนเฮลท์" นายแบบหนุ่มชื่อดัง สิ้นใจอย่างสงบ หลังป่วยมะเร็งเม็ดเลือดขาวมานานกว่า 3 ปี ชาวเน็ตแห่แสดงความเสียใจ อาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 เวลา 20.40 น.

เมื่อวันที่ 25 ส.ค. จากกรณี นายเปรมทัต สิ้นกัง หรือ ปาล์ม เมนเฮลท์ นายแบบหนุ่มชื่อดัง ที่ป่วยเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาวมานานกว่า 3 ปี และมีท่าทีจะรุนแรงกว่าเดิม หากยังไม่มีการปลูกถ่ายสเต็มเซลล์ ซึ่งที่ผ่านมาครอบครัวได้แต่รอคอยความหวังว่าจะมีผู้ใจบุญบริจาค ซึ่งถือเป็นความหวังเดียวของนายแบบหนุ่ม เนื่องจากโอกาสน้อยมากที่จะเจอคนที่สามารถปลูกถ่ายสเต็มเซลล์ให้กันได้ ล่าสุดมีรายงานว่า ปาล์ม ได้เสียชีวิตลงแล้วอย่างสงบ 

โดยก่อนหน้านี้ ปาล์ม ได้โพสต์เฟซบุ๊ก Palm Pramthat Sinkang เมื่อวันที่ 3 ส.ค. ระบุว่า ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆน้องๆญาติๆ ทุกคนนะครับ ผมสู้โรคนี้มาเกือบ 3 ปี มันเหนื่อยมากจริงๆ ผมไม่รู้จะไปต่อยังไงดีจนมีพี่ๆ เพื่อนๆ ยื่นมือเข้ามาช่วย ผมไม่ได้ต้องการบ้านหรือรถแพงๆ ผมแค่ต้องการชีวิตตอบแทนบุญคุณพ่อแม่ ผมยังไม่ได้ทำอะไรให้ท่านเลยจะให้ผมตายตอนนี้ไม่ได้

และอีกโพสต์เป็นคลิปเมื่อวันที่ 4 ส.ค. ระบุ กราบขอบพระคุณจากใจสำหรับทุกกำลังใจและเงินบริจาคที่ทุกคนมอบให้ทั้งที่รู้จักและไม่เคยรู้จักกันมาก่อน.. ผมนายเปรมทัต สิ้นกั้ง ผู้ป่วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว 04/08/2019

ขณะที่มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นแสดงความเสียใจกับครอบครัวของปาล์มเป็นจำนวนมาก และขอให้ปาล์มไปสู่สุคติ หลับให้สบายไม่ต้องทุกข์ทรมานอีกแล้ว  

นายแบบดังอยู่ไม่ถึง6ด. วอนช่วยบริจาค'สเต็มเซลล์'          

 

กราบขอบพระคุณจากใจสำหรับทุกกำลังใจและเงินบริจาคที่ทุกคนมอบให้ทั้งที่รู้จักและไม่เคยรู้จักกันมาก่อน.. ผมนายเปรมทัต สิ้นกั้ง ผู้ป่วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว 04/08/2019

โพสต์โดย Palm Pramthat Sinkang เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2019


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    60%
  • ไม่เห็นด้วย
    40%

บอกต่อ : 63