อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

ดีต่อใจ!'เบลล่า'ลั่นชัตเตอร์ภาพ 'เวียร์'สยบดราม่าคบซ้อน

เบลล่า-ราณี ถ่ายรูปออกทริปให้ เวียร์ ด้านพระเอกดังโพสต์ทำแฟนคลับใจชื้น สยบดราม่าพระเอกคบซ้อน ศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2562 เวลา 14.25 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก หลังมีเพจดังในโลกออนไลน์ออกมาเม้าท์เรื่องพระเอกคบซ้อนที่เป็นเบอร์หนึ่งของช่อง โดยตอนนี้มีแฟนกำลังหวานชื่นกันน่ารัก แต่ถูกจับได้ว่าพระเอกคนดังกล่าวแอบคบซ้อนกับนักแสดงสาวรุ่นน้อง ที่มักจะลงภาพสถานที่ต่างๆเหมือนกัน
พอมีข่าวออกไปก็มีชาวเน็ตหลายคนออกมาเดาเรื่องนี้กันอย่างมากมาย แต่คนที่ถูกเดามากที่สุดก็คือสาว ชิงชิง-คริษฐา กับหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ หวานใจของสาว เบลล่า-ราณี งานนี้แฟนๆเลยเข้าไปถามและดราม่าหนุ่มเวียร์และสาวชิงชิงกันยกใหญ่ ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว
นั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่มเวียร์ เจ้าตัวก็ได้มีการโพสต์รูปของตนเองที่ไปออกทริปในป่า พร้อมแคปชั่นว่า
“ชาวไร่ ชาวสวน ธรรมชาติ ปลูกป่า ตั้งแคมป์ และเด็กๆ ...ลั่นโดย @bellacampen #filmphotography สวัสดีตอนเช้าทุกท่านครับ” พอหนุ่มเวียร์ลงรูปไป สาวเบลล่าก็ได้มาตอบกลับว่า “ทำดีมากจ๊ะนายคนสวน” ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามากดไลค์และแซวความหวานของทั้งคู่อย่างมากมาย

แหม...หวานแบบนี้สยบข่าวสุดๆเลยจ๊ะ ส่วนคนที่เม้าท์ๆก็ต้องหยุดพักนะเพราะแอบได้ยินคนเม้าท์มาอีกว่าสาวชิงชิงมีหนุ่มสนิทที่อยู่ในแก๊งเดียวกับหนุ่มเวียร์ต่างหาก จบนะแยกย้าย!

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @bellacampen , @weir19 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 56