อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

ตอบแล้ว!'เวียร์'ปมอีเว้นท์คู่'เบลล่า-ชิงชิง'

เดลินิวส์ออนไลน์ โทรสอบถามปมชาวเน็ตลือ เวียร์ เตรียมมีอีเว้นท์คู่ ชิงชิง-คริษฐา จริงหรือไม่ อาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562 เวลา 16.01 น.


ยังคงเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ที่ชาวเน็ตติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีข่าวเม้าท์พระเอกคบซ้อนที่ดันมีชื่อของพระเอกหนุ่มสุดเท่ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ กับสาวร่วมช่องรุ่นน้อง ชิงชิง-คริษฐา รวมอยู่ด้วย ซึ่งหลังจากมีข่าวออกไป สาวเบลล่าและสาวชิงชิงก็ได้มาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อถึงประเด็นนี้แล้ว แต่เป็นการให้สัมภาษณ์แบบเนื้อหาหนังคนละม้วนที่ทำให้ชาวเน็ตแห่เทใจให้สาวเบลล่าแบบเต็มกระบุง

ด้านสาวชิงชิงเอง ก็มีทั้งคนให้กำลังใจและเหน็บแนมต่อว่า จนกลายเป็นดราม่าย่อมๆบนโลกออนไลน์ทันที

ต่อมาล่าสุดหนุ่มเวียร์มีไปร่วมงานในงานอีเว้นท์ๆหนึ่ง ซึ่งหลังจบงานเจ้าตัวก็ไม่ได้ให้สัมภาษณ์เรื่องนี้แต่อย่างใด พอมีภาพออกไปหนุ่มเวียร์เลยถูกเม้าท์ว่าชิ่งสื่อและไม่กล้าตอบถึงเรื่องนี้ และเรื่องดังกล่าวก็มีการโยงไปว่าหนุ่มเวียร์เตรียมจะมีอีเว้นท์คู่กับสาวชิงชิงและสาวเบลล่าด้วยความคืบหน้าล่าสุดผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” ได้โทรศัพท์ติดต่อไปยัง ผู้จัดการส่วนตัว ของหนุ่มเวียร์ ก็ได้รับการเปิดเผยว่า
“จริงๆเรื่องชิ่งสื่อคืองานเมื่อวาน(7ก.ย.)เป็นงานที่ไม่ได้เชิญสื่อ ซึ่งก็มีสื่อบางสำนักที่มาตามพี่เวียร์ที่งาน และพี่เวียร์ก็พูดด้วยความสุภาพว่าเป็นงานหน้า ไม่ได้มีการชิ่งสื่อแต่อย่างใด ซึ่งงานของพี่เวียร์ที่จะมีโอกาสได้ออกมาสัมภาษณ์นั้น ก็น่าจะเป็นงานวันที่ 13 ก.ย.ที่จะถึงนี้ โดยลูกค้าแจ้งว่ามีการเชิญสื่อ ซึ่งก็สามารถอัพเดทและพูดคุยกับพี่เวียร์ได้”

“ส่วนประเด็นอีเว้นท์คู่กับน้องชิงชิงไม่มีนะ พี่ไม่ได้รับรู้เรื่องนี้เลย ส่วนงานกับน้องเบลล่า ก็มีติดต่อมาบ้าง เบื้องต้นที่มีติดต่อมา ก็จะเป็นช่วงปลายเดือน ต.ค. ซึ่งก็ไม่รู้ว่าสุดท้ายจะมีการปรับเปลี่ยนหรืออะไรไหม ยังไงก็คงต้องอัพเดทกันเรื่อยๆอีกทีดีกว่า”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @bellacampen , @weir19
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    85%
  • ไม่เห็นด้วย
    15%

บอกต่อ : 87