อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

"GOT7" จัดให้เต็มอิ่ม 7 รอบ 7 โชว์ไม่ซ้ำ

4NOLOGUE ร่วมกับ JYP Entertainment ส่ง GOT7 FAN FEST 2019 ‘SEVEN SECRETS’ IN BANGKOK เต็มอิ่มจุใจ 7 รอบการแสดง พุธที่ 11 กันยายน 2562 เวลา 06.30 น.


งานนี้ 7 หนุ่ม “เจบี (JB), มาร์ค (Mark), แจ็คสัน (Jackson),จินยอง (Jin Young),ยองแจ (Young Jae),แบมแบม (BamBam)” และ “ยูคยอม (Yugyeom)” เรียกเสียงกรี๊ด และยึดหัวใจของเหล่าอากาเซ ตั้งแต่รอบแรก จนรอบสุดท้าย ทำให้แฮชแทก #GOT7FANFESTinBKK ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 บนทวิตเตอร์ในทุกๆ รอบการแสดง

GOT7 FAN FEST 2019 ‘SEVEN SECRETS’ IN BANGKOK ถือว่าเป็นความพิเศษที่สุดที่โฟร์โนล็อคมอบให้เหล่าอากาเซ เพราะนี่คือครั้งแรกในโลกที่แฟนๆ ในฮอลล์ จะได้รู้ความลับของ 7 หนุ่มไปพร้อมๆ กัน และยังได้ดูโชว์เดี่ยวของ Member แต่คน แบบ 7 รอบ 7 คน 7 โชว์ ไม่มีซ้ำอีกต่างหากเปิดเวทีด้วย stage เดี่ยวของ Member ซึ่งแน่นอนว่านี่เป็นครั้งแรกที่หนุ่มๆ ทำ SOLO SHOW เพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ จากนั้นก็เข้าสู่ช่วงที่แฟนๆ จะได้ฟินแบบสุดขีดไปพร้อมกับการได้ล้วงความลับแบบล้วงลึกของ 7 หนุ่ม ซึ่งถูกเปิดเผยบนเวทีประเทศเป็นครั้งแรก ต่อด้วยเกมส์สุดสนุก ให้หนุ่มๆ ได้โชว์ความน่ารักในแบบที่เป็นตัวเอง ซึ่งเหล่าอากาเซก็กรี๊ดกันแบบไม่มียั้ง บอกเลยว่าฟินยิ่งกว่าฟิน!ต่อด้วย Stage รวมแสนร้อนแรงของทั้ง 7 หนุ่ม ไม่ว่าจะเป็นเพลง Lullaby,Page ตามด้วยเพลงช้าความหมายดีๆ อย่าง Miracle ที่หนุ่มๆ กระจายตัวทั่วเวที เดินสบตาทักทายแฟนๆ ทุกโซน ต่อด้วยเพลง ECLIPSE,Hard Carry,Go Higher ฯลฯ นอกจากหนุ่มๆ ร้องเต็ม เต้นเต็มเพื่อแฟนๆ ชาวไทยแล้ว ด้านโปรดักชั่น ผู้จัดอย่าง “โฟร์โนล็อค” ก็ไม่ยอมแพ้ ยกมาชุดใหญ่ ทั้งแสงสี เลเซอร์ เอฟเฟ็คแน่นๆ ส่งให้แต่ละโชว์ยิ่งพีคและสมบูรณ์ขึ้นไปอีก งานนี้เก็บความอบอุ่น ประทับใจกลับบ้านกันถ้วนหน้าและการรอคอยกำลังจะสิ้นสุดลง GOT7 2020 WOLRD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK 15 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน

ติดตามความเคลื่อนไหวคอนเสิร์ต และงานต่างๆ ของโฟร์โนล็อค ได้ที่ Facebook , Twitter, Ig : 4NOLOGUE

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36