อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563

'พ่อแรม'ทำบุญ1ปีให้'โอ' บ่นคิดถึง-คุยกับรูปภาพทุกเช้า

ครอบครัวงานทำบุญเลี้ยงพระครบรอบ 1 ปี กับการจากไปของพระเอกตลอดกาล "โอ วรุฒ" ด้าน "พ่อแรม" บ่นยังคิดถึงลูกชายตลอดเวลา ทักทายกับรูปภาพทุกๆเช้า ยันยังไหวรับงานแสดงได้ พุธที่ 11 กันยายน 2562 เวลา 13.58 น.


เมื่อวันที่ 11 ก.ย. ที่ร้านกาแฟบ้านวรุฒ ซึ่งเป็นบ้านของ โอ-วรุฒ วรธรรม พระเอกตลอดกาลที่จากโลกนี้ไป ตั้งอยุ่ใน ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ โดยวันนี้คุณพ่อแรม วรธรรม คุณแม่ และญาติพี่น้องได้จัดพิธีทำบุญเลี้ยงเพลพระ 5 รูป มีเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรเด็ดที่ โอ-วรุฒ ชื่นชอบมากด้วย ซึ่งคุณพ่อแรม แม้จะอายุมากถึง 86 ปี แต่ยังแข็งแรง ถึงแม้ว่าเมื่อเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา จะลื่นล้มในห้องนอนจากอาการหน้ามืดอ่อนเพลียจนได้แผลที่แขนขวา แต่ตอนนี้ก็อาการดีขึ้น ยังแข็งแรงเดินไปไหมมาไหนด้วยตนเอง ยังมีความสุขอารมย์ดีเช่นทุกครั้งที่มีคนมาเยี่ยมเยือน

คุณพ่อแรม เปิดเผยว่า ทุกวันนี้ยังคิดถึงลูกชายเสมอ ยังคิดว่าเขาไม่ได้จากไปไหน ตื่นเช้ามาหรือก่อนนอนก็ยังทักทายรูปภาพของโออยู่ทุกวัน ส่วนห้องนอนของโอ ก็ยังเก็บข้าวของและทุกสิ่งอย่างไว้เหมือนเดิม เหมือนกับเวลาในห้องนอนของโอถูกหยุดไว้ แม้แต่ปฏิทินยังเป็นเดือนปีที่เป็นช่วงสุดท้ายในชีวิตของโอคือเดือน ก.ย.61 สำหรับร้านกาแฟบ้านวรุฒ ยังเปิดอยู่ โดยมีน้องหมวย ที่มาช่วยดูแลคุณพ่อคุณแม่ บ้าน และร้านกาแฟ แต่ก็มีคนมาอุดหนุนไม่มาก ส่วนใหญ่เป็นแฟนผลงานของโอที่มาเที่ยวเชียงใหม่ก็แวะเวียนมาอุดหนุนบ้าง"เพื่อนๆของโอก็แวะมาเยี่ยมบ้าง โดยเฉพาะนีโน่ ก็จะติดต่อโทรศัพท์มาถามสารทุกข์สุขดิบของคุณพ่อคุณแม่ตลอด ช่วงไหนที่แวะเวียนมาเที่ยวเชียงใหม่ก็จะมาเยี่ยมเสมอ ยืนยันว่าพ่อแม่จะเก็บร้านกาแฟบ้านวรุฒนี้ไว้ตลอด สำหรับต้อนรับผู้ที่จะแวะเวียนมาเยี่ยมเยือน ส่วนตัวพ่อก็ยังคิดถึงวงการบันเทิง และเชื่อว่ายังไหวอยู่ยังรับงานแสดงได้ แต่เข้าใจผู้จัดว่าหากต้องไปแสดงที่กรุงเทพ ก็จะเป็นภาระของทีมงาน แต่หากแวะเวียนมาถ่ายทำที่เชียงใหม่ก็พร้อมจะไปร่วมงานได้เสมอ". 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%