อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563

'ญาญ่า-ณเดชน์'ควงคู่ทำบุญพม่า ยันยังไม่คิดแต่งงาน

ญาญ่า-อุรัสยา ตอบแล้วหลังควงคู่หวานใจ ณเดชน์ และครอบครัวไปทำบุญไหว้พระที่พม่า พร้อมบอกยังไม่พร้อมแต่งงานตอนนี้ พุธที่ 11 กันยายน 2562 เวลา 15.01 น.


จัดเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หาเวลาตรงกันได้ยากมากๆ สำหรับคู่ของนางเอกสาว ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ กับหวานใจหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ แต่ล่าสุดพอมีเวลาว่างปุ๊บทั้งคู่ พร้อมคุณแม่ก็ได้พากันไปไหว้พระทำบุญที่ประเทศพม่า งานนี้ แม่แก้ว-สุดารัตน์ แม่ของหนุ่มณเดชน์ ก็ได้อัพรูปน่ารักๆในทริปทำบุญนี้มาฝากแฟนๆกันด้วย ล่าสุดเจอตัวสาวญาญ่า เจ้าตัวก็ได้เล่าเรื่องนี้ให้ฟังว่า

"เรื่องของทริป จริงๆแล้วเป็นทริปที่ปุ๊บปั๊บเหมือนกัน ไม่ได้แพลนกันไว้ เป็นจังหวะที่หนูว่างพอดี และพี่ณเดชน์ชวนก็เลยได้ไปด้วยกัน ทริปครั้งนี้เราก็มีโอกาสได้ไหว้พระ นั่งสมาธิและก็สวดมนต์ ซึ่งช่วงที่ไปก็ไม่เจอแดดเลยค่ะ มีแต่ฝนมา(ยิ้ม)แต่เราก็ตั้งใจอยากจะไปอยู่แล้ว ก็ถือว่าเป็นความศรัทธาอย่างหนึ่ง ถ้าเราตั้งใจแล้วไม่ว่าจะเจออะไรเราก็ไปต่อได้ สุดท้ายภารกิจก็สำเร็จค่ะ สำหรับเรื่องขอพร เขาห้ามพูด(ยิ้ม)เดี๋ยวจะไม่เป็นจริงคือหนูมองว่าเรื่องของการขอพรอธิษฐาน หากเราขอไปแล้ว แต่ไม่ยอมลงมือทำมัน ก็ไม่มีทางเกิดขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่เรื่องที่หนูขอก็จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพมากกว่า เป็นเรื่องสุขภาพโดยรวม ทริปนี้พี่ณเดชน์ก็ดูแลดีและเราก็ต้องดูแลผู้ใหญ่ด้วย ส่วนพี่ณเดชน์ขออะไรนั้น หนูไม่รู้เพราะเราไม่บอกกัน เดี๋ยวมันไม่เป็นจริง เพราะฉะนั้นเก็บเอาไว้(ยิ้ม)”ญาญ่า กล่าวต่อว่า “สำหรับเรื่องข่าวดีที่ช่วงนี้มีคนถามเยอะ ก็เพิ่งจะมีช่วงนี้แหละที่มีคนถามเยอะ เพราะก่อนหน้านี้ไม่เคยมีใครถามเรื่องนี้หนูเลย แต่หนูก็ยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้อยู่ดี เพราะถ้าเมื่อไหร่ที่มันจะเกิด เดี๋ยวมันก็เกิดเอง ถามว่าอีกกี่ปีทั้งตัวหนูและพี่ณเดชน์ ก็ยังไม่ได้ตั้งเป้าไว้ว่าเมื่อไหร่ พวกเราปล่อยทุกอย่างให้มันไปเป็นคือเรายังไม่พร้อมเพราะเรารู้เลยว่าเราต้องรับผิดชอบงานอีกหลายปีมากๆ ตอนนี้หนูแฮปปี้แล้วค่ะ ยังไม่ได้รู้สึกว่าต้องแต่งงาน แค่พูดก็ขำแล้ว ฉะนั้นยังไม่พร้อมแน่นอน ก็ไปเรื่อยๆก่อน”


ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @keaw_jung , @urassayas 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 40