อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563

'แพทริเซีย'แย้มไม่อยากบอกอะไรคนโยงแฮกไอจี 'พีช'

'แพทริเซีย' ตอบนิ่มๆไม่อยากบอกอะไรคนโยงแฮกไอจี 'พีช' อยากทำให้ชีวิตมันปกติใช้ชีวิตแฮปปี้ๆเหมือนเดิม พุธที่ 11 กันยายน 2562 เวลา 21.26 น.


ก่อนหน้านี้สาวคนดัง แพทริเซีย กู๊ด เพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อไปว่าขอโทษที่พูดไม่เคลียร์ในประเด็นของหนุ่ม พีช-พชร และหนุ่ม โน้ต-วิเศษ ทำให้หลายคนคิดว่าคบซ้อน งานนี้พอนักข่าวถามจี้สาวแพทริเซียต่อว่ารู้ไหมใครแฮกอินสตาแกรมหนุ่มพีช จากนั้นเจ้าตัวก็รีบขอตัวเดินออกจากวงสัมภาษณ์ไปทันที ทำให้หลายคนตีความจากการกระทำของสาวแพทริเซียไปต่างๆนานา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด สาวแพทริเซียได้ไปร่วมอีเว้นท์ในงานๆหนึ่งและก็ได้ให้สัมภาษณ์หลังจบงานถึงประเด็นดังกล่าวว่า "วันนี้ก็สดใสค่ะแต่งหน้าขนาดนี้ หนูก็ต้องสดใสตาม(หัวเราะ)สภาพจิตใจมันก็ดีนะคะ หนูก็รู้สึกว่าเรื่องควรจบมาสักพักแล้ว อยากทำให้ชีวิตมันปกติใช้ชีวิตแฮปปี้ๆเหมือนเดิม หนูก็ไม่มีอะไรกังวลคือหนูก็พยายามมุ่งทำงานและเรียนให้มันเสร็จทีละอย่างๆ ตอนนี้ก็รับงานปกติแล้วและให้สัมภาษณ์ปกติ หนูต้องขอโทษด้วยที่วันนั้นหนูเดินออกไป อาจจะดูกังวลอะไรมาก แต่จริงๆแค่รู้สึกว่าเราสวิง เดี๋ยวเราจะคุมตัวเองไม่อยู่เลยรู้สึกว่าเราต้องเอาตัวเองออกจากตรงนั้นให้มันเซฟกว่านี้"

"จริงๆทุกวันนี้แพทก็ยังเสพโซเชียลอยู่เพราะโซเชียลเป็นสิ่งที่เราตัดไม่ได้อยู่แล้ว มันมากับงาน มันอยู่กับยุคของเรา ไม่เรียกว่าตัดนะคะ แต่เลือกที่จะอ่านหรือเลือกที่จะเข้าไปเล่นมากกว่า อย่างคอมเม้นต์แรงๆที่เข้ามา จริงๆมันก็ทำอะไรไม่ได้เพราะสุดท้ายแล้วเรื่องทุกอย่างมันจบลงแล้ว ไม่ว่าจะพูดอะไรหรือทำอะไรเพิ่มเติมมันไม่น่าจะมีอะไรดีขึ้นเพราะฉะนั้นก็ปล่อยวางและทำหน้าที่ของตัวเองค่ะ กับประเด็นพี่พีชไปแจ้งความเรื่องโดนแฮกไอจี หนูก็ได้เห็นตามข่าว หนูก็ไม่กังวลอะไรและถามว่าจะบอกอะไรคนที่เข้าใจผิดว่าหนูเป็นคนแฮกไหม คือไม่อยากบอกอะไรค่ะ (ยิ้ม)"

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @patriciagood , @peach_pachara


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 37