อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

แยกย้ายๆ'แมท'ไม่สะดวกตอบ ปมลือจ่อแต่ง'สงกรานต์'

แยกย้าย! 'แมท' ไม่สะดวกตอบปมลือเตรียมแต่ง 'สงกรานต์' วันข้างหน้าก็คงต้องอัพเดทกันต่อไป พฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562 เวลา 08.40 น.


ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาตลอดเรื่องการเตรียมแต่งงานของคู่นักแสดงสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย กับหวานใจหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ลือว่าทั้งคู่ใกล้จะมีข่าวดีเรื่องนี้กันแล้ว แถมล่าสุดหนุ่มสงกรานต์ยังพาสาวแมทไปร่วมทริปแอดเวนเจอร์กับครอบครัวมาอีก ซึ่งหลายคนก็ยิ่งฟันธงว่าข่าวลือนี้ต้องเป็นความจริงแน่นอน 

ความคืบหน้าล่าสุดในงานเปิดตัวละครลิขิตรักข้ามดวงดาวที่สาวแมทนำแสดง ผู้สื่อข่าวก็ได้มีการถามถึงประเด็นนี้ในวงสัมภาษณ์ของนักแสดงในเรื่อง ซึ่งสาวแมทก็ตอบกลับมาว่า "แมทว่าแมทเกรงใจนักแสดงทุกท่านที่ยืนอยู่ตรงนี้ ถ้าเรามีโอกาส เอาไว้ให้เราไปสัมภาษณ์กันส่วนตัวกันดีกว่าเพราะวันนี้เป็นงานเปิดตัวละคร แมทว่าน่าจะเหมาะสมมากกว่า ถามว่าตอนนี้ลักกี้อินเกมแล้วลักกี้อินเลิฟไหมก็ดี(ยิ้ม)"

เมื่อผู้สื่อข่าวถามขึ้นมาอีกครั้งว่า ตอนนี้ยังไม่มีข่าวดีใช่ไหม สาวแมทก็ตอบสั้นๆด้วยใบหน้ายิ้มๆว่า "ไม่ๆยังไม่มีค่ะ" และส่งยิ้มหวานๆให้
เอาเป็นว่าทุกคนก็ได้คำตอบชัดเจนแล้วเนอะว่าตอนนี้ยังไม่มีข่าวดี แต่วันข้างหน้าก็คงต้องอัพเดทสาวแมท อีกทีแล้วแหละว่าจะใจอ่อนยอมมีข่าวดีหรือยัง 

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @mattperanee


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    9%
  • ไม่เห็นด้วย
    91%

บอกต่อ : 41