อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

ดราม่าอีก!ชาวเน็ตจี้'เวียร์' ช่วยเคลียร์ปม'ชิงชิง'หน่อย

ชาวเน็ตดราม่าร้อนแรงในไอจี เวียร์-ศุกลวัฒน์ หลังมีคนเร่งให้เคลียร์ปมถูกโยงคบซ้อน ชิงชิง หน่อย พฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562 เวลา 15.15 น.


ตั้งแต่มีเรื่องข่าวลือปมคบซ้อนสาว ชิงชิง-คริษฐา ออกมา ต่อมฟินของแฟนคลับก็ทำงานหนักทันทีหลังหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ ขยันมอนีเตอร์และเข้ามาหยอดหวานใจสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน อยู่ตลอด แถมยังเป็นคนแรกๆที่พอสาวเบลล่าลงรูปปุ๊บ หนุ่มเวียร์ก็จะคอมเม้นต์ปั๊บ แบบนี้จะไม่ให้แฟนๆฟินได้อย่างไรล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวเบลล่า เจ้าตัวก็ได้ลงรูปพาคุณแม่ขึ้นรถไฟฟ้าใช้ชีวิตในวิถีคนเมืองกับเขาบ้าง โดยสาวเบลล่าเขียนแคปชั่นประกอบภาพดังกล่าวว่า
“เป็นเด็กเมือง 1 วันฮะ” ก่อนที่หนุ่มเวียร์จะเข้ามาคอมเม้นต์ตอบกลับว่า @bellacampen นั่งรถไฟฟ้าเป็นด้วย เก่งจัง” งานนี้แฟนๆที่เห็นเลยรีบเข้ามาคอมเม้นต์แซวความหวานของทั้งคู่ทันที


ขณะเดียวกันในอินสตาแกรมของหนุ่ม ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้โพสต์รูปไปออกทริปกับเพื่อน โดยในรูปเป็นรูปที่หนุ่มเวียร์นั่งชิลๆกับเพื่อนๆอยู่ หนุ่มเวียร์เล่าโมเม้นต์นี้ว่า
“เอาจริงๆความสุขมันก็แค่นี้จริงๆนะ รู้จัก และเข้าใจ "การให้" ให้ตัวเอง ให้ผู้อื่น ไม่จำเป็นจะต้องรวยล้นฟ้า ถึงเริ่มให้ และแบ่งปัน ให้เท่าที่ไหว ให้เท่าที่สะดวก ให้โดยไม่ลำบากตัวเอง และผู้อื่น ให้โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน เพราะจริงๆ มันได้รับกลับมาทันทีตั้งแต่ที่เราคิดจะให้แล้ว... ถ้าเราสัมผัสได้ เราก็สุขใจ ...ขอบคุณเพื่อนๆที่ทำให้ทริปนี้ เราได้ให้ความสุข ทั้งกับตัวเอง และผู้อื่น superweir”พอหนุ่มเวียร์โพสต์ข้อความลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาชมความรักและการชอบออกทริปช่วยเหลือคนอื่นๆของหนุ่มเวียร์และแก๊งเพื่อนจำนวนมาก แต่ก็มีผู้ใช้บัญชีอยู่รายหนึ่งได้เข้ามาคอมเม้นต์ว่า “เคลียร์เรื่องชิงชิงหน่อยเฮีย” พอคอมเม้นต์จบปุ๊บ ดราม่าก็ตามมาปั๊บเพราะหลายคนมองว่าจะพูดถึงเรื่องนี้อีกทำไม และก็มีชาวเน็ตเข้ามาแซะอีกว่า เฮียก็ทำให้เห็นชัดเจนแล้วว่ายังรักเบลล่าดีอยู่ ซึ่งก็มีการตอบโต้กันไปมาของชาวเน็ตอย่างร้อนแรง

แหม...อดใจรออีก 1 วันนะเพราะพี่เวียร์จะเคลียร์เรื่องนี้แบบชัดเจนแจ่มแจ้งในวันที่ 13 ก.ย.นี้แล้วครับ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @weir19 , @bellacampen
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    77%
  • ไม่เห็นด้วย
    23%

บอกต่อ : 51