อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563

'ใหม่'ไม่ตอบยิ้มสวยๆแทน สถานะ'เต๋อ'เลยคำว่าแฟน

เอาใจแฟนคลับคู่ของ “สาวใหม่-หนุ่มเต๋อ” ไปฟังคำตอบจากปากฝ่ายหญิง ตกลงทั้งคู่ใช้คำว่า “แฟน” แทนสถานะได้หรือยังเอ่ย... จันทร์ที่ 16 กันยายน 2562 เวลา 22.33 น.


ศึกษาดูใจกันมาได้พักใหญ่ แถมยังหวานขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับคู่ของสาว ใหม่-ดาวิกาโฮร์เน่ กับหนุ่มคนสนิท เต๋อ-ฉันทวิชช์ งานนี้แฟน ๆ ก็ฟินทุกครั้งที่มีรูปออกมา ล่าสุดสาวใหม่ก็ลงรูปคู่หนุ่มเต๋อในอิริยาบทยืนจับมือกัน พอแฟนๆเห็นปุ๊บก็มาแซวสาวใหม่ปั๊บ พอเจอตัวสาวใหม่ในงาน L'oreal Paris Fashion Week "Pave Your Runway" เลยไม่พลาดต้องอัพเดทเรื่องนี้ทันที

ใหม่ เผยว่า "เรื่องรูปคือพี่เต๋อเขาใส่เสื้อก็เขิน ๆ ใหม่บอกให้เขาใส่ตอนช่วงชุลมุน เขาก็ไม่ได้ปฏิเสธ คือพี่เขาก็ยอมช่วย คอยซัพพอร์ตให้อยู่แล้ว แต่พอเป็นเสื้อผ้าผู้หญิง ใส่ออกมากลายเป็นผู้ชายสั่งมาเยอะมาก ออเดอร์มาเยอะ พี่เต๋อเป็นพรีเซ็นเตอร์ดีนะ มีคนซื้อตามเยอะ (ยิ้ม) ที่คนมองเสื้อคู่คือใส่ได้หมดเลย ซื้อไปใส่ได้ แต่ตอนนี้ของขาดต้องขอโทษด้วยผลิตไม่ทัน แต่พรีออเดอร์มาได้ ส่วนค่าตัวไม่มีให้เขาเลย คือเราก็ไม่ได้ถาม กับแฮชแท็กน่ารักเท่าโลก น่ารักเนอะคือเห็นมีคนเขียน เราก็อุ๊ยน่ารักจังเลย มันมีแฮชแท็กเหมือนในละครเรา ใหม่ว่าน่ารักดี พี่เต๋อเองเขาก็ตกใจ ไม่รู้ว่าพี่เขาเขินไหม แต่ว่าเราก็ตลกๆสนุกกัน ซึ่งก็เป็นแฮชแท็กประจำคู่เรา ห้ามเอาคำว่ารักออกนะ ไม่งั้นจะแบบว่าหน้าใหญ่เท่าโลกไม่เอาค่ะ (หัวเราะ)”"ส่วนคนที่เห็นแฮชแท็กแล้วอยากให้มีข่าวดี คือมันน่าจะยังเร็วไปนิดหนึ่ง แต่ก็ขอบคุณแฟนคลับที่คอยเชียร์และติดตาม หนูมองว่าทุกคนที่ศึกษากัน ก็คงมองว่าเป็นสิ่งที่ดี แต่ทุกอย่างอยู่ที่เวลาและเรา 2 คนด้วย แต่เรื่องเรียกแฟน(ยิ้ม) ถามว่าเลยคำนั้นไปแล้วใช่ไหม (ยิ้ม) ก็เป็นลุงกับลิงเหมือนเดิม จริง ๆ หนูรู้สึกว่าความรักเป็นสิ่งที่ดี เป็นสิ่งที่ทำให้เรามีความสุข แฮปปี้กับชีวิตเนอะ แต่ลุงอยากเป็นแฟนลิงไหม ต้องถามลุงเองนะ คือใหม่ไม่ได้มองว่าเขาต้องพูดก่อน และที่คนแซวรอเรียกวันแต่งงานเลยอันนี้ก็นานมากเลยอ่ะ (หัวเราะ) เดี๋ยวเรียกแล้วบอกได้ไหม ยังไม่รู้เหมือนกัน และลุงเองก็ไม่น่าจะน้อยใจที่ไม่เรียกแฟน ใหม่ว่าเขาน่าจะชอบคำว่าลุง และคำว่าลุงก็แปลได้หลายอย่างมาก"

ใหม่ กล่าวต่อว่า "ส่วนงานนี้เหมือนส่งใหม่ไปแฟชั่นวีคที่ปารีส ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ใหม่ก็ไปเดินแบบเหมือนเดิม เพียงแต่จะเปลี่ยนสถานที่ ซึ่งเอ็กซ์คลูซีฟมาก ๆ ก็ตื่นเต้น ถึงแม้ครั้งแรกเราจะมีประสบการณ์มาแล้ว ครั้งนี้ก็ยังตื่นเต้นอยู่ดี และใหม่ก็ไม่กลัวคนเปรียบเทียบกับพี่ชมพู่-อารยา นะ เพราะใหม่จะ 2 ปีแล้วยังจะโดนอีกเหรอ ใหม่คิดว่าไม่น่าจะโดนขุดอะไร ใหม่ว่าคนน่าจะเบื่อประเด็นนี้แล้ว คือเราคนละหน้าที่กัน งานแตกต่างกันในแบรนด์ ๆ นี้ค่ะ"คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 45