อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563

'แนท-ณัฐชา'ตอบเซย์เยส 'เป๊ก'ขอแต่งงานในวันเกิด

ไอเซย์เยส! “แนท-ณัฐชา” โพสต์รูปคู่หวานใจ ตอบตกลงแต่ง “เป๊ก-รัฐภูมิ” ในวันเกิดตัวเอง เพื่อน ๆ ในวงการและแฟน ๆ แห่คอมเมนต์แสดงความยินดีเพียบ จันทร์ที่ 16 กันยายน 2562 เวลา 22.59 น.


เปิดตัวคบหากันได้ไม่นาน แต่ความน่ารักและลงตัวของคู่รัก นักแสดงสาว แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม ลูกสาวของนักดนตรีระดับตำนาน แหลม มอริสัน กับแฟนหนุ่ม เป๊ก-รัฐภูมิ ไข่นาค กลับแนบแน่นและไปได้ดีมาก ๆ ซึ่งหากใครติดตามอินสตาแกรมของทั้งคู่ ก็จะรู้ดีว่าทั้งสองคนหวานกันมาก ๆ จนหลายคนลุ้นให้มีข่าวดีเรื่องวิวาห์กันมาหลายรอบ

งานนี้ความฝันของแฟน ๆ ดูท่าจะเป็นจริงแน่นอนแล้ว ล่าสุดวันที่ 16ก.ย. เป็นวันเกิดของสาวแนท ในอินสตาแกรมของสาวแนท โพสต์รูปคู่กับหนุ่มเป๊กคล้ายกำลังจูบกัน โดยสาวแนทโชว์ข้อความในมือว่า "I Said Yes!" พร้อมแคปชั่นว่า "ของขวัญวันเกิดปีนี้คือได้แต่งงาน ในชีวิตฝันมาตลอดว่า อยากแต่งงาน อยากมีครอบครัวที่อบอุ่น แล้ววันนี้พระเจ้าก็ตอบคำอธิษฐานของเราแล้ว เย้ เย้ เย้"

ขณะเดียวกันในอินสตาแกรมของหนุ่มเป๊ก ลงรูปเดียวกันกับสาวแนท พร้อมแคปชั่นว่า "ของขวัญวันเกิดปีนี้ที่พี่มีให้ God always keeps His Promises" ซึ่งหลังจากทั้งคู่ลงรูปไป ก็มีเพื่อนพ้องในวงการและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีมากมาย "เดลินิวส์ออนไลน์" ก็ต้องขอแสดงความยินดีมา ณ ที่นี้ด้วยนะจ๊ะ.

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @peck_ratthapoom , @nat_nattasha

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 44