อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

คอมเมนต์แฟนๆหลัง'ลิขิตรักฯ'ดิ่ง เลิฟ'แบรี่'แต่ยี้'แมท'

ชาวเน็ตถล่มซ้ำยับ ไม่ดู "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" เพราะยังรับ "แมท" ไม่ได้ รอดู "ณเดช" เรื่องอื่น พุธที่ 18 กันยายน 2562 เวลา 22.00 น.


หลังมีการเปิดเผยเรตติ้งตอนแรกของละครเรื่อง "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" ที่นำแสดงโดย แมท-ภีรนีย์ คงไทย กับ ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ออนแอร์ทางช่อง 3 ตอนแรก ซึ่งได้เรตติ้งไป 1.8 ถือว่าน้อยมากๆ ขณะที่ละคร "สองนรี" ทางช่อง 7 ที่ได้สาว มิน-พีชญา และหนุ่ม ธันวา สุริยจักร ได้เรตติ้งอยู่ที่ 6.2 ซึ่งถือว่าสูงที่สุดของเรตติ้งละครในวันนั้นเลยทีเดียว (17 ก.ย.) ทำให้มีการวิเคราะห์เรื่องเรตติ้งกันไปต่างๆ นานา ทำนองเปิดตัวอย่างสวยงามด้วยการทยานขึ้นอับดับ 1 ในโลกทวิตเตอร์แต่ทำไมออกมาเป็นแบบนี้ อีกทั้งเรื่องของการที่คนไม่ดู แมท-ภีรนีย์ จากเรื่องราวข่าวส่วนตัว รวมถึงไม่ชอบการรีเมกที่โขลกเวอร์ชั่นเกาหลีออกมาแทบจะทั้งหมด ซึ่งทำให้บางคนมองว่าละครไม่มีความสร้างสรรค์ 

ล่าสุดบรรดาชาวเน็ตต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ ส่วนใหญ่ยังเข้าไปถล่ม บอกจะไม่ดูเรื่องนี้เพราะยังทำใจไม่ได้, ถ้านางไม่มั่นหน้าในวันนั้นวันให้สัมภาษณ์เรื่องข่าวกับสงกรานต์ป่านนี้เรดติ้งกระฉูดแล้ว เพราะนางเป็นคนแสดงละครเก่งทำตัวเองแท้ๆ, ขอโทษนะพ่อแบรี่เราทำใจที่จะดูไม่ได้จริงๆ, ดูสองนรีดีกว่า ณเดชไว้ดูเรื่องอื่นนะ, ไหนวันก่อนยังเห็นบอกเรตติ้งดีอยู่เลย หรือแม้กระทั่ง แสดงว่าเทรนด์ทวิตเตอร์นี่เชื่อไม่ได้เลย ..ทวิตเตอร์ นี่มัน #ปั่นได้ จริง ๆ ใช่มะเนี่ย เพราะของจริงคือ เรตติ้ง นั่นเอง โห !!!! สุดติ่ง ขณะเดียวกันก็มีผู้ที่เห็นใจระบุ สงสารผู้จัดเถิดจร้าละครถ่ายก่อนจะเกิดเรื่องนะคะ,  ดูๆๆๆสนุกๆๆชอบค่ะนักแสดงมีความตั้งใจมาดูกันนะค่ะ ละครก็คือละครดูเพื่อความบันเทิงกันนะทุกคน

กระแสยี้'แมท'ทำพิษ? 'ลิขิตรักฯ'อ่วมเรตติ้งตกฮวบ!            คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%

บอกต่อ : 63