อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

ดื้อจนน่ารัก! ฮาสนั่นระดับเหรียญทอง!

งานเปิดตัวภาพยนตร์คอมมาดื้อ ‘มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญ’ สนุกสนานและครึกครื้นไปด้วยเสียงหัวเราะ! เสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 เวลา 06.30 น.


ภาพยนตร์โรแมนติก-คอมมาดื้อเรื่อง ‘มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง’ ที่เกิดจากการร่วมมือกันระหว่าง ‘บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด’ และ ‘บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) พร้อมดูแลการผลิตจากค่าย ‘รฤก โปรดั๊กชั่น’ ผลงานการกำกับของ ‘เค - ไชยณรงค์ แต้มพงษ์’โดยเรื่องราวของภาพยนตร์ ‘มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง’ เริ่มต้นจากชีวิตผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่ชื่อ “หลิน”(เก้า - สุภัสสรา) ความฝันของเธอ คือการอยากมีแฟนดีๆ เข้ามาในชีวิตสักคน! แต่อุปสรรคในการมีแฟนของเธอนั้นคือ “ดื้อ” (นน - ชานน) หลานชายตัวแสบ! ที่ชอบคอยกันท่าแบบสุดๆ ซึ่งภารกิจกันท่าครั้งใหญ่ของ “ดื้อ” จากหนุ่มๆ ที่เข้ามาจีบน้าสาวกำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง!กับการที่ต้องกีดกันขัดขวาง “แมน” (โจ๊ก โซคูล ) หนุ่มนักดนตรีกลางคืน ที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง และมีทักษะในการจีบผู้หญิงต่ำแต่มีลูกตื้อสูงมาก เขาพร้อมจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อ “หลิน” โดยไม่แคร์สิ่งใดบนโลกใบนี้! แต่งานหนักของ “ดื้อ” ยังมีอีกคน! นั้นคือ “เกมส์” (บลู - พงศ์ทิวัตถ์) นักศึกษาหนุ่มหล่อปี4 ที่มีดีเรื่องของการวิ่ง ด้วยรอยยิ้มที่บาดใจ และแววตาที่ใสซื่อ ทำเอา “หลิน” แอบเขินเวลาที่ “เกมส์” มาเจอทุกครั้ง! “เกมส์” จึงเป็นศัตรูที่น่ากลัวของ “ดื้อ” ต้องคอยกันท่า “หลิน” ให้ห่างออกจากเด็กหนุ่มคนนี้!

มาติดตามกันว่าการกันท่าระดับเหรียญทอง แบบของมิสเตอร์ดื้อ กับภารกิจครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่? งานนี้ขอการันตีความสนุกและความดื้อแบบน่ารักสุดๆ ฉายแล้วในโรงภาพยนตร์!


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

บอกต่อ : 40