อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

โสดแล้วค่ะ! 'คริส หอวัง' เลิกแฟนนักธุรกิจแล้ว

คริส หอวัง โสดแล้วหลังเลิกแฟนนักธุรกิจนอกวงการ บอกเป็นความเข้าใจกันของสองฝ่าย เปิดใจรับรักใหม่ ศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562 เวลา 13.07 น.


เพิ่งแย้มว่ามีความรักไปได้ไม่นาน แถมยังดูว่าความรักครั้งไปได้ดีมากๆ แต่งานนี้สาว คริส หอวัง กลับถูกโยงว่าเป็นนางเอกสาวหน้าหมวย เที่ยวหนักเพราะเฮิร์ตเลิกกับแฟนซะแล้ว ล่าสุดเจอตัวสาวคริสในงานอีเว้นท์หนึ่งจึงต้องถามถึงเรื่องนี้ทันที

คริส เผยว่า
“อักษรย่อหน้าหมวย คริสว่าน่าจะมีหลายคนนะที่หมวย แต่ถ้าถามคริสคือเรื่องเกิดขึ้นนานมากแล้วประมาณ 2 เดือน เพียงแต่ว่าไม่ได้เจอกันฉะนั้นข่าวอักษรย่ออาจจะไม่ใช่คริส แต่ถ้าถามว่าเลิกกับแฟนหรือเปล่าเลิกคะ โสดค่ะตอนนี้แค่นั้นเอง(ยิ้ม)ที่เลิกทุกคนอาจจะตกใจว่ามันเร็วเหมือนกันเนอะ มันก็อาจจะเป็นเวลาที่สั้นไปหน่อย เหมือนที่คริสเคยบอกว่าอย่าต้องให้คริสมาเปิดตัวใครเลย ไปเจอกันอีกทีงานแต่งเลยล่ะกันถ้าชีวิตนี้ได้แต่ง เพราะมันไม่ได้สำคัญขนาดนั้นสำหรับการแต่งงานหรือไม่แต่งงาน หลายคนก็เลิกหรือมีปัญหาหลังจากแต่งงานไป มันไม่ใช่จุดจบของความสัมพันธ์ แต่ที่เราบอกว่าให้ไปเจอตอนงานแต่งเลยนั่นคือคริสเลือกตัวจริงแล้ว มันเป็นการตกลงกันของสองฝ่าย ซึ่งเรื่องเราไม่ดราม่า โตๆกันแล้ว ความสัมพันธ์ที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ก็เป็นเพื่อนกัน ที่ผ่านมาเกือบปีมันก็เป็นความรักที่ดี เป็นความรักที่สนุกสนานมาก แต่เราก็ทำดีที่สุดในฝั่งของเราแล้ว แต่มันยังไม่ใช่เราก็กลับไปเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม คือจะเป็นเพื่อนที่พิเศษกว่าคนอื่นๆอยู่แล้ว เพราะอย่างน้อยเราก็ต่างเข้าใจกันมากที่สุด”“ถามว่าเป็นเพราะสไตล์ต่างกันหรือเปล่า จริงๆสไตล์เราก็เข้ากันนะคะ แต่ว่ามันมีอะไรหลายๆอย่างที่คนสองคนคิดว่าไม่ใช่ มองเป็นเรื่องดีเพราะว่าเราสองคนจะได้ต่างไปเจอคนที่ใช่คนอื่น(ยิ้ม) เพราะยังไงเราก็ต่างเป็นเพื่อนที่ดีและพิเศษสำหรับกันอยู่ดี ซึ่งคริสเองก็ไม่เคยมีปัญหากับแฟนเก่าเลย เราก็เป็นเพื่อนกับทุกคน ที่ผ่านมาอาจจะเป็นแฟนกันนานมาก คนนี้ก็อาจจะเร็วหน่อย และถ้าถามว่ายังอยากโสดอยู่ไหม เราไม่เคยกลัวเรื่องความรักเลยนะ มันเหมือนเป็นการให้กำลังใจเราเวลาเหนื่อย เราเป็นคนขี้อ้อน รู้สึกดีที่มีความรัก แต่ตอนนี้ทำงานทุกวันเราก็ไม่รู้ว่าจะไปหาจากไหน ถ้ามีแฟนก็คงไม่ได้อยู่ดีเพราะไม่มีเวลาไปดูแลคนอื่น และกับคนนี้คริสก็ไม่เสียใจเลยเพราะจริงๆเขากับคริสเป็นการคุยกันที่เข้าใจกัน และเราทำดีที่สุดในฝั่งของคริสแล้ว เราก็ภูมิใจที่เราทำดีในฝั่งของเราแล้ว”

คริส กล่าวต่อว่า “เรื่องรูปปาร์ตี้หรือสตอรี่ไอจีที่คริสลงเที่ยวบ่อยๆไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้เลยคือคริสปาร์ตี้แบบนี้อยู่แล้ว ผู้หญิงทำงานเหนื่อยๆก็อยากออกไปหาเพื่อนบ้าง เราทำงานถ่ายละครมาเหนื่อยๆ อยากออกไปเจอเพื่อนสร้างเสียงหัวเราะให้มันลืมๆไม่งั้นตายแน่ ที่สำคัญตอนนี้คริสก็เปิดใจคะ ไม่ต้องรอไปได้เลย(หัวเราะ) จริงๆก็มีคนเข้ามาบ้าง แต่พอเราเริ่มโตก็จะคิดว่าอีกฝ่ายต้องมีความคิด ในทางการใช้ชีวิตของเขาต้องนิ่งพอสมควร และถ้าเขาเข้ามาอยากให้ต่างฝ่ายต่างเติมเต็มให้กัน แค่นี้ก็มีความสุขแล้วไม่ต้องมาชวนทะเลาะก็พอแล้ว”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @crishorwang


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 39