อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563

'มะเหมี่ยว' ปัดเป็นดาราผลไม้รสเปรี้ยวมือที่สามแม่ 'พีช'

มะเหมี่ยว นักแสดงช่อง 7 แจงแล้ว ไม่ได้มือที่สามทำลายรักแม่ ส้ม แม่ของพีช-พชร แน่นอน ศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562 เวลา 16.12 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตสนใจอย่างมาก สำหรับกรณีข่าวเม้าท์ในโลกออนไลน์ที่โยงว่า แม่ส้ม-ชนัดดา คุณแม่คนสวยของหนุ่ม พีช-พชร นั้นได้หย่ากับสามีเจ้าสัวจิราธิวัฒน์เพราะมีมือที่สามเป็นดาราผลไม้รสเปรี้ยวช่องหลากสี งานนี้เลยทำให้ดาราหลายๆคนถูกโยงว่าเป็นคนในเรื่องนี้กันอย่างมากมาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด มีโอกาสเจอตัวสาว มะเหมี่ยว-พรชดา นักแสดงดาวรุ่งจากช่อง 7 ที่โดนโยงข่าวนี้ด้วยเช่นกัน งานนี้สาวมะเหมี่ยวก็ได้ชี้แจงเรื่องนี้ว่า


“ตลก(ยิ้ม)ตอนแรกเห็นข่าวเพราะผู้จัดการส่งมา เขาบอกเป็นเด็กป๋าเหรอ หนูก็คิดว่าคงเป็นข่าวอักษรย่อ ม.ขำๆเพราะปกติผู้จัดการจะชอบส่งอะไรแบบนี้มาเหมือนกัน สักพักหนูก็ดูนี่ทุกคนก็คิดว่าเป็นเราจริงๆก็ขำๆดี เข้าไปอ่านแล้วสนุกดี หนูก็ไม่ตกใจนะคะ สนุกที่ได้อ่าน ข่าวมันแรงมากที่บอกว่าเป็นมือที่สามที่ทำให้เขาหย่ากัน แต่เพราะเรารู้ไงว่ามันไม่ใช่ เราเลยไม่ค่อยซีเรียสอะไรเท่าไหร่ ก็เราไม่ได้ทำ ส่วนคอมเม้นต์แรงๆหนูไม่มีนะคะ มีแต่ผลไม้รสเปรี้ยวแล้วชมพู่เปรี้ยวหรือเปล่า หนูก็คิดชมพู่เปรี้ยวแฮะ ซึ่งหนูเองก็ไม่ได้รู้จักหรือสนิทกับครอบครัวเขาเลย ตอนแรกก็งงนิดที่โยงมาถึงเราค่ะ”“พ่อแม่เราก็ขำ ข่าวนี้คิดว่าเป็นข่าวแรงที่สุดในชีวิตเรา ซึ่งเวลาไปไหนมาไหนก็ไม่มีคนมาถามข่าวนี้ หนูว่าเขาอาจจะไม่กล้าถามหรือเปล่า ผู้ใหญ่ในช่องก็ไม่ได้เรียกคุยเพราะหนูรู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับหนู และจริงๆหนูก็โสดอยู่ค่ะ”

ขอขอบคุณภาพประกอยจากอินสตาแกรม @mameawpcd , @somchanadda
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 37