อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

'หน่อง'รับเรตติ้ง 'ลิขิตรักข้ามดวงดาว'สวนกระแส!

หน่อง-อรุโณชา รับเรตติ้งละครเรื่องลิขิตรักข้ามดวงดาว สวนกระแสทวิตเตอร์ที่ออกมาก่อนหน้านี้ คาดหวังกับละครมากๆ ศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562 เวลา 17.52 น.


กลายเป็นประเด็นที่ถูกชาวเน็ตแซะไม่เลิก สำหรับละครที่หลายคนเฝ้ารอดูอย่าง ลิขิตรักข้ามดวงดาว ที่ได้สาว แมท-ภีรนีย์ มาประกบคู่กับหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ งานนี้พอออนแอร์ตอนแรกก็มีการพูดถึงผ่านทางทวิตเตอร์จนขึ้นอันดับ 1 ในไทยและโลก แต่พอเปิดตัวเลขเรตติ้งออกมาได้แค่ 1.8 เท่านั้น ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาเหน็บว่าคงเพราะกระแสดราม่าด้านลบเรื่องความรักของสาวแมทกับหวานใจหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ แน่นอน ที่ทำให้เรตติ้งดิ่งฮวบแบบนี้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดมีโอกาสเจอตัว หน่อง-อรุโณชา ผู้จัดละครเรื่องดังกล่าว จึงไม่พลาดต้องเข้าไปอัพเดทถึงเรื่องนี้ทันที โดยพี่หน่องก็เล่าว่า
“กระแสละครวันแรกก็ต้องขอบพระคุณมากๆ แฟนๆท่วมท้น ได้ติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลกของประเทศไทยและของฟิลิปปินส์ด้วย อันนี้เราดีใจมาก พอละครออนแอร์แล้วก็ได้คุยกับณเดชน์และแมท ก็ตื่นเต้นกันทุกคนเพราะว่าเป็นผลงานที่ทุกคนตั้งใจมากๆ แต่พี่ก็อยากให้คนติดตามมากกว่านี้ อย่างที่บอกตอนแรกก็เรียกกระแสได้ดีมากๆ พี่เองก็คาดหวังกับละครเพราะว่าเราทุ่มเทกันอย่างมากๆ จริงๆละครสนุกมากและก็น่ารัก ก็คิดว่าอยากให้ชมกันเยอะๆ ยังไงก็ติดตามกันนะคะ ซึ่งละครเราก็น่าจะยาวถึงต้นเดือน พ.ย.”“สำหรับกระแสในโซเชียลที่วิจารณ์เรื่องเรตติ้งคือเรื่องนี้พี่ว่าเรตติ้งก็เป็นอย่างที่ทราบกันคือสวนกระแสกันเยอะนิดนึง(ยิ้ม)ก็อาจเป็นเพราะเป็นตอนแรก ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ว่าคิดว่าเป็นไปตามกระแสที่เห็นเลยคือมีคนชอบกันมาก ทุกคนบอกว่าได้ทำตามสิ่งที่คาดหวังไว้ ก็มั่นใจมาตอนอื่นๆละครจะต้องมาแน่ๆ(หัวเราะ)”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @nong_arunoshaคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    12%
  • ไม่เห็นด้วย
    88%

ความคิดเห็น