อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563

'นิวเคลียร์'ฉุนคนดราม่า ปม'อุ้ม'พาหลานกราบศพยาย

“นิวเคลียร์” ฉุนคนดราม่า อุ้ม-ลักขณา พาหลานกราบศพยาย ลั่นต้องมีปัญหาทางจิตนิดๆแน่นอน เสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 เวลา 17.30 น.


กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์มาสักพักหนึ่งแล้วหลังสาว อุ้ม-ลักขณา ได้โพสต์ภาพอุ้มลูกสาว น้องดิสนีย์ ในงานศพคุณยาย พร้อมแคปชั่น ว่า “คุณยายยังไม่ได้เห็นเหลนเลยเจ้าหนูดิสนีย์ มาส่งคุณทวดขึ้นสวรรค์แล้วนะ” และก็ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเม้นต์ว่า "ทำไมตอนมีชีวิตอยู่ถึงไม่พาไปหาท่าน" จากนั้นก็มีคนมาดราม่าบอกว่าไม่เหมาะสมที่จะกล่าวแบบนี้และมีการดราม่าเดือดๆตามมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นล่าสุดเจอตัวสาว นิวเคลียร์-หรรษา น้องสาวของสาวอุ้ม ซึ่งเจ้าตัวก็ได้พูดถึงประเด็นนี้ว่า "ส่วนตัวก็งงค่ะ คือสภาพจิตใจของครอบครัวก็แย่อยู่แล้ว ยังต้องมาเจอคอมเม้นต์แบบนี้อีก เขาต้องเป็นคนที่มีปัญหาทางจิตนิดๆ แต่คิดว่าเขาคงจะอายตัวเองมากๆ ถึงขั้นจะต้องสร้างไอจีปลอมมาคอมเม้นต์ด่าแบบนี้ สาเหตุจริงๆ ที่ยังพาน้องดิสนีย์มาหาคุณยายไม่ได้ เพราะพี่อุ้มหลังจากที่แต่งงานก็ได้ย้ายไปอยู่ที่เชียงใหม่ และด้วยน้องอายุน้องเพียง 4-5 เดือน ทำให้การเดินทางยาก กว่าเขาจะบินมาได้ก็ต้องหลัง 3 เดือน แล้วดิสนีย์ก็ค่อนข้างที่จะป่วยง่าย ถ้าเห็นไอจีพี่อุ้มก็จะโพสต์ตลอดว่าเดี๋ยวเป็นไข้ เดี๋ยวติดหวัด ทางคุณพ่อแม่ก็ไม่อยากให้เข้า-ออกโรงพยาบาลบ่อยๆ จึงยังไม่ได้พามาหาคุณยาย"


"ก็อยากจะบอกถึงคนไม่หวังดีนะคะ มันก็เป็นเรื่องของคุณ แต่ก็ไม่จำเป็นต้องมาเม้นต์ก็ได้ คิดในใจเงียบๆ ก็ได้ และก็ฝากบอกถึงคนคนนั้นนิดนึงว่าไปเช็คสุขภาพจิตนิดนึง ไม่เห็นหรือว่าบ้านเรากำลังเศร้าอยู่ แล้วคุณมาพูดมาพิมพ์แบบนี้ได้ยังไง คุณโตมายังไง”

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม : @lukkanaaum, @newclear_hansa


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    73%
  • ไม่เห็นด้วย
    27%

บอกต่อ : 41