อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

'หวังอี้ป๋อ-เซียวจ้าน'เยือนไทย ให้เงินช่วยน้ำท่วม 6 แสน

'หวังอี้ป๋อ-เซียวจ้าน' นำทีมนักแสดงซีรีส์ 'ปรมาจารย์ลัทธิมาร' เยือนไทย พร้อมมอบเงินช่วยน้ำท่วม 6 แสนบาท เสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 เวลา 16.45 น.

กำลังโด่งดังและเข้าไปอยู่ในใจแฟนคลับชาวไทยอย่างมากทีเดียว สำหรับซีรี่ส์จีนเรื่องดัง ปรมาจารย์ลัทธิมาร หรือ เฉินฉิงลิ่ง ซีรีส์ที่มีความสนุกครบรส ซึ่งล่าสุด NewStyle Media ผู้จัดมากความสามารถ จับมือ RegiStar (รีจิสตาร์) ได้จัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยขึ้น โดยมี 8 นักแสดงนำของเรื่องอย่าง เซียวจ้าน, หวังอี้ป๋อ, อวี๋ปิน, หวังจั๋วเฉิง, หลิวไห่ควาน, เฉาอวี๋เฉิน, ซ่งจี้หยาง และ เฉินจั๋วเสวียน มาร่วมสร้างประสบการณ์ดีๆร่วมกัน

สำหรับบรรยากาศในงานแถลงข่าวแฟนมีตติ้งดังกล่าว จัดขึ้นที่เมืองทองธานี โดยก่อนงานเริ่มได้มีแฟนคลับของนักแสดงแต่ละคนเดินทางมาถึงงานกันตั้งแต่ช่วงเช้า โดยมีการทำแบนเนอร์รูปของเซียวจ้านและหวังอี้ป๋ออยู่บริเวณหน้างานแล้วให้แฟนๆคนอื่นได้ถ่ายรูปกันด้วย พร้อมกับแจกโปรเจ็คท์ที่จะเกิดขึ้นในแฟนมีตติ้งช่วงเย็นวันนี้ ทั้งในงานแถลงข่าวได้มีการเปิดให้ผู้โชคดีจากการซื้อบัตรเข้าร่วมงานแถลงข่าวด้วย ซึ่งทันทีที่นักแสดงทั้ง 8 คนปรากฎตัวบนเวทีก็ได้รับเสียงกรี๊ดดังสนั่นทันทีเซียวจ้าน ได้เผยถึงความรู้สึกที่ได้มาเยือนไทยครั้งนี้ว่า "ขอบคุณทุกๆคนมาก ที่ให้การต้อนรับที่ดีและมาให้กำลังใจกันแบบนี้ ขอบคุณครับ(ยกมือไหว้)"

ด้าน หวังอี้ป๋อ เผยว่า "รู้สึกดีใจมากที่คนชื่นชอบซีรีส์เรื่องนี้ ขอบคุณที่ติดตามให้การต้อนรับและที่บอกว่าทวิตเตอร์ซีรีส์ของพวกเราติดอันดับ 1 ก็ต้องขอบคุณมากครับ"

ทั้งนี้ ในช่วงสุดท้ายของงาน โปรดิวเซอร์ของซีรีส์ดังกล่าวพร้อมด้วยนักแสดงก็ได้ร่วมกันบริจาคเงินจำนวน 3 แสนบาท ให้กับโรงพยาบาลวารินชำราบ จ.อุบลราชธานี และอีก 3 แสนบาทให้กับ โครงการร่วมใจพี่น้องไทย ช่วยภัยน้ำท่วม เพื่อช่วยเหลือพี่น้องชาวอุบลฯที่ประสบอุทกภัยอยู่ขณะนี้อีกด้วย

หวังอี้ป๋อ เผยว่า "ประเทศไทยต้องประสบกับภัยพิบัติ ผมเองก็เห็นใจทุกคน ผมก็อยากจะช่วยด้วย ก็อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจซึ่งกันและกัน และขอให้เรื่องนี้ผ่านพ้นไปได้เร็วๆ ทุกคนจะได้มีความสุขและสุขภาพที่ดี"ด้าน โปรดิวเซอร์ เผยว่า "พวกเราคือตัวแทนของนักแสดงรวมถึงทีมงาน ตอนที่เตรียมตัวจะมาไทยก็ได้ยินข่าวเรื่องน้ำท่วมที่ชาวไทยประสบภัยอยู่ ก็รู้สึกเสียใจมากๆ ก็เลยอยากมาช่วย แม้พวกเราจะไม่ได้ช่วยอะไรเยอะมาก พวกเราก็หวังว่าเงินเล็กน้อยแค่นี้จะสามารถช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยที่กำลังลำบากอยู่ได้ และพวกเราก็จะช่วยกันส่งกำลังใจไปให้เรื่อยๆ ซึ่งทั้งจีนและไทยเราก็มีมิตรภาพที่ดีกันอยู่แล้ว และตัวฉันเองก็หวังว่าเรื่องน้ำท่วมจะหายไปไวๆ ทุกคนจะได้ปลอดภัย"คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    99%
  • ไม่เห็นด้วย
    1%

บอกต่อ : 119