อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563

'ต่อ'ตื่นเต้นเล่นละครคู่'แอฟ' จิ้นแค่ไหนให้คนดูตัดสิน!

"ต่อ-ธนภพ" รับตื่นเต้นลงละครประกบคู่ “แอฟ-ทักษอร” ครั้งแรก รับใส่สุดตัวเพราะอยากเล่นมาก เสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 เวลา 20.00 น.

จัดเป็นประเด็นฮือฮาอย่างมาก หลังจากมีข่าวว่า นางเอกรุ่นใหญ่ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ จะหวนกลับมารับละครอีกครั้ง หลังจากห่างหายไปนาน โดยมีข่าวออกมาอีกว่า สาวแอฟจะได้ประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มสุดฮอต ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ที่เรียกได้ว่าเป็นการประกบคู่ข้ามรุ่นกันเลยทีเดียว ล่าสุดเจอตัวหนุ่มต่อในงานอีเว้นท์งานหนึ่ง เจ้าตัวก็เลยอัพเดทเรื่องนี้ให้ฟังทันที

ต่อ เผยว่า "ครั้งนี้ก็ตื่นเต้นมากเพราะผมชื่นชอบพี่เขาอยู่แล้ว ผมเชื่อว่าละครเรื่องนี้จะเป็นอีกเรื่องที่สนุก จริงๆ ตอนนี้ก็เริ่มมีลองเข้าบทกันแล้ว ถามว่าเคมีเข้ากันไหม อันนี้ผมตอบไม่ได้ ต้องลองถามคนดู ให้คนดูตัดสิน ที่เขาเลือกผมกับพี่แอฟก็ต้องขอบคุณ(ยิ้ม)เป็นเกียรติและภูมิใจมาก แต่ผมคิดว่าช่วงแรกน่าจะเกร็ง แต่ว่าจากที่เคยเจอพี่แอฟ ผมว่าพี่เขาน่ารัก น่าจะละลายพฤติกรรมกันได้ค่อนข้างเร็ว คาดว่าจะมีคิวเปิดกล้องช่วง พ.ย.นี้ ตอนนี้คือต้องรอทุกฝ่ายก่อนไม่ว่าจะเป็นคนเขียนบท รอผู้กำกับ รอคิวนักแสดงทุกคนด้วย และสิ่งที่ผมกังวลในเรื่องนี้น่าจะเป็นเรื่องคาแรคเตอร์ที่ยากคือผมต้องพลิกบทบาทอีกรอบหนึ่ง เพราะมันไม่ธรรมดาอย่างที่ทุกคนคิด""ส่วนเรื่องจะเป็นคู่จิ้นต่างวัยไหม อันนี้แล้วแต่คนดูเลย ผมตอบไม่ได้ ซึ่งฉากกุ๊กกิ๊ก ถ้าไม่เกี่ยวกับงานผมก็เกร็งทุกอย่างเลย แต่ถ้าเป็นเรื่องงานผมก็จะมีอีกโหมดหนึ่ง เรื่องนี้ผมต้องสุดตัวเพราะผมบอกที่ช่องเลยว่าผมอยากเล่นมาก”

 ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @aff_taksaorn, @thanapob_lee

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 33