อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563

น่ารัก! 'หนุ่ม' ทำเซอร์ไพร้ส์ครบรอบแต่ง 'ติ๊ก' 1 ปี

หนุ่ม-ศรราม ทำเซอร์ไพร้ส์หอบช่อดอกไม้ให้ภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ วันครบรอบแต่งงาน 1 ปี ด้านชาวเน็ตแห่ยินดีมากมาย อาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 16.22 น.


ผ่านไปไวเหมือนโกหก สำหรับคู่ของพระเอกรุ่นใหญ่คนดัง หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ กับภรรยาสาวคนสวย ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ล่าสุดแต่งงานกันไปครบ 1 ปีแล้วและมีลูกสาว น้องวีจิ ออกมาเป็นโซ่ทองคล้องใจและเป็นขวัญใจของคนไทยทั้งประเทศ

ล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่ม ก็ได้มีการอัพคลิปที่ตนหอบช่อดอกไม้สีขาวตรงไปหาสาวติ๊กที่นั่งอยู่ในร้านอาหาร โดยที่สาวติ๊กกำลังเล่นกับลูกอยู่ ซึ่งหนุ่มเขียนข้อความเล่าความรู้สึกว่า
“Happy​ Anniversary​ 21กย ครบรอบ​แต่งงาน​1​ปี​ ขอบพระคุณ​ที่รักที่อยู่​เคียงข้าง​พี่เสมอในวันที่สุขและ​ทุกข์​ ขอบพระคุณ​ที่รัก ที่เสีย​สละความสุข​ส่วนตัวเพื่อบุพการี​ของเราทั้งคู่​ ขอบพระคุณ​ที่ไม่ว่าจะเหน็ดเหนื่อย​แค่ไหน ก็ตั้งใจทุ่มเท​เลี้ยง​ดูวีจิ​เป็น​อย่างดี​ ขอบพระคุณ​ที่ให้อภัยพี่ ในยามที่พี่พลาดพลั้ง​ สุดท้ายรักแม่​จ๋ามาก อยู่​เป็น​ขวัญ​และ​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​พี่​ตลอดไป​นะครับ​ผม... รัก”พอพระเอกรุ่นใหญ่โพสต์คลิปลงไป สาวติ๊กก็ได้มาตอบกลับว่า “ขอบคุณนะคะ รักนะคะ” ซึ่งหนุ่มก็ได้มาตอบกลับเป็นรูปอีโมติคอนหัวใจ จากนั้นแฟนๆและเพื่อนพ้องในวงการก็เข้ามาแสดงความยินดีและอวยพรขอให้รักยาวนานตลอดไป และเลี้ยงวีจิง่ายๆมีความสุขทั้งครอบครัวขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @sornram_theappitak

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 33