อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

เปิดประวัติ'เหม ภูมิภาฑิต'12ปีในวงการก่อนเลือกจบชีวิต

เปิดประวัติ "เหม ภูมิภาฑิต" ดาราหนุ่มมาดเข้ม กับเส้นทางชีวิตในวงการบินเทิงถึง 12 ปี ก่อนเลือกตัดสิ้นใจผูกคอ ดับชีวิตตัวเอง...  พุธที่ 25 กันยายน 2562 เวลา 19.33 น.


เป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าของวงการบันเทิง หลังพบศพของดาราหนุ่ม "เหม-ภูมิภาฑิต นิตยารส" ผูกคอเสียชีวิตที่คอนโดย่านลาดปลาเค้าตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

สำหรับ "เหม ภูมิภาฑิต" เดิมชื่อ เหมวรรษ เกิดวันที่ 28 มิ.ย. 2531 จ.มหาสารคาม จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนสาธิตมหาสารคาม ระดับมัธยมปลายที่โรงเรียนสตรีวิทย์ และระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะพาณิชย์ศาสตร์และการบัญชี

เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงครั้งแรกผ่านการประกวดโครงการสู่ฝันปั้นดาวเมื่อปี พ.ศ. 2550 และชนะเลิศโครงการ Star Search by Kantana Training Center  เมื่อปี พ.ศ. 2554 มีผลงานกับทางช่อง 7 อาทิ นางฟ้ากับมาเฟีย, ปิ่นอนงค์, สวนอาหารบานใจ, รวมถึงละครจากค่ายกันตนา อาทิ ทายาทอสูร, รักร้าย, เงินปากผี เป็นต้น ปัจจุบันเจ้าตัวกำลังจะมีผลงาน  ล่าสุดคือละครเรื่อง มณีนาคา ออกอากาศทางช่อง 8 นอกจากนี้ ดาราหนุ่มยังเคยร่วมทำโครงการให้กำลังผู้ป่วยโรคซึมเศร้า ผ่านทางโครงการdepressionproject โรคซึมเศร้า เราเข้าใจอีกด้วย
 


อย่างไรก็ตาม เมื่อเดือนม.ค. ที่ผ่านมา ชื่อของ "เหม ภูมิภาฑิต" ปรากฎเป็นข่าวอีกครั้ง เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้เผยเรื่องราวของนักแสดงมาเช่าบ้านแต่ไม่ยอมจ่ายค่าเช่า ทั้งค่าน้ำค่าไฟ ขโมยโทรทัศน์ในบ้านไป รวมทั้งยังทำประตูบ้านเสียหาย ไม่สามารถติดต่อได้เลย จนถูกแชร์ในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก 

โดยภายหลัง "เหม" ได้ออกมาเปิดใจยอมรับว่าเป็นนักแสดงคนดังกล่าวที่พูดถึง แต่ไม่ได้มีการค้างค่าเช่าใดๆ ก่อนหน้านี้พูดคุยกับเจ้าของบ้านแล้วว่าจะจ่ายล่าช้า ส่วนเรื่องประตู พังเองไม่ได้ทำลาย รวมถึงไม่ได้ขโมยโทรทัศน์ไปแต่อย่างใด

จนในวันที่ 25 ก.ย. ชื่อของ "เหม ภูมิภาฑิต" ได้ปรากฎเป็นข่าวอีกครั้ง เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.บางเขน รับแจ้งว่ามีผู้ผูกคอเสียชีวิตภายในคอนโดฯ พบร่างของ "เหม" ใช้เชือกและผ้าผูกคอตัวเองติดกับระแนงไม้บริเวณระเบียงหลังห้องเพื่อจบชีวิต...ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @hem_ppd

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-แฟนช็อกเจอ'เหม'เป็นศพ ชี้ป่วยซึมเศร้า-มีปัญหาการเงิน

-เปิดโพสต์สุดท้าย"เหม" ลางบอกเหตุ"ใกล้ถึงวันอิสรภาพ" 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    87%
  • ไม่เห็นด้วย
    13%