อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

ไม่ใช่"อดีตภรรยา"อีกต่อไป! "กานต์"ลั่นคืนดี"เสก"แล้ว

ฉันไม่ใช่อดีตภรรยาอีกต่อไปแล้ว กรุณาแก้ข่าวให้ด้วย "กานต์-วิภากร" ฝากประโยคแซ่บผ่านสื่อ บอกตอนนี้คืนดี "เสก โลโซ" แล้ว ศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2562 เวลา 16.00 น.


กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องราวความรักของครอบครัวร็อกเกอร์คนดัง เสก โลโซ กับบรรดาภรรยาของเขา ล่าสุดหลังอดีตภรรยาคนแรกสาว กานต์-วิภากร ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าอยากได้สามีเก่าคืนเลยตามหึงเสก ซึ่งก็มีชาวเน็ตวิจารณ์ถึงเรื่องนี้กันหลากหลายแง่มุม ล่าสุดสาวกานต์ก็ได้ไปพูดคุยผ่านรายการเจาะประเด็น ช่อง 8 พร้อมย้ำว่าตอนนี้ไม่ใช่อดีต แต่เป็นภรรยาปัจจุบันแล้วกานต์ เผยว่า
“ตอนนี้กานต์เป็นภรรยาปัจจุบันค่ะ ไม่ใช่อดีตอีกต่อไปแล้ว ตอนนี้กลับมาคืนดีกัน ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็เป็นพ่อแม่ลูก เป็นทุกสถานะผัวเมีย เพื่อน ไม่ได้คิดหึงหวงกัน กลายเป็นเพื่อนสนิทไปแล้ว ตอนนี้อยู่บ้านเดียวกันนอนห้องเดียวกัน ส่วนเรื่องทะเบียนสมรสไม่ได้ซีเรียสเพราะเจอมรสุมมาทุกอย่างแล้ว แต่ก่อนที่จดทะเบียนสมรสเพราะต้องการความมั่นคงให้ชีวิตของกานต์และลูก ที่เรากลับมาคืนดีกันได้ก็เมื่อ 2 ปีที่แล้วเสกเขาก็มาง้อก็คุยๆเลิกๆกันมาตลอด จนปัจจุบันนี้ไม่มีไรต้องโกรธกันแล้ว เราผ่านกันมาได้หมดแล้ว กลับมาอยู่ด้วยกันแบบมีความสุข วอนนักข่าวช่วยแก้ด้วย ตอนนี้ไม่ใช่อดีตภรรยาแล้ว ตอนนี้เป็นคนปัจจุบัน(ยิ้ม)ล่าสุดที่โพสต์ทวงคืนเสก เราเป็นคนตรงๆมากไปคนไม่ชอบมีเยอะ สมัยนี้เขาชอบคนตอXXX เอาผัวคืนผิดตรงไหน อันนี้กานต์ไม่คาดคิดว่าสื่อจะเล่นประเด็นนี้คือกานต์ก็โพสต์เรื่องราวในไอจีแล้วมีคนมาแขวะมากวน กานต์ก็เลยโพสต์ว่าทำไมล่ะขอเอาผัวคนเก่ามาซ่อมมาดูแล ตอนนี้กานต์ก็ทำสำเร็จ เสกเขาสดใสร่าเริง โดยทั้งหมดมีน้องเสือเข้ามาช่วยเติมเต็ม ที่ผ่านมาเสกเป็นซอมบี้ น้องเสือช่วยกันกับพี่คืนเสกโลโซคืนสู่ประชาชน ออกไปเล่นคอนเสิร์ตได้ คนกรี๊ดแห่กันมาชมทะลักเลย ตอนนี้กานต์กับน้องเสือการันตีได้เลยว่าพี่เสกทำงานได้เต็มร้อยเต็มที่สนุกเหมือนเดิม”“ส่วนรูปครอบครัวก็เกือบ 5 ปีแล้วที่ไม่ได้เจอหน้ากัน กานต์ได้พาเสกไปไหว้พ่อกับแม่ เขาก็ดีใจคุยเรื่องงานกับเสก พ่อก็บอกว่าเรื่องที่ผ่านมาไม่ติดใจ รักห่วงใยตลอด พ่อกับแม่กานต์เขารักเสกมาก แม่รักเสกมากกว่ากานต์ซะอีก พ่อกับแม่กานต์เป็นคนจิตใจดีไม่เคยถือโทษโกรธใคร ส่วนแซนวิช-ปภาดา สถานะเขาก็เป็นภรรยาเสกเขามีลูกด้วยกันคือน้องลีออง ก่อนนี้เกิดเหตุการณ์เข้าใจผิดแค่นั้นเองคือแซนวิชเขาให้สัมภาษณ์ทำให้กานต์โกรธตอนนั้น แต่เมื่อเกือบ 1 ปีที่แล้วได้มีคุยไลน์กับพ่อของแซนวิช แล้ววันรับปริญญาน้องเสือคุณพ่อของแซนวิชโพสต์ยินดีกับน้องเสือ ซึ่งกานต์ก็เลยแคปอันนั้นไปโพสต์ ในเมื่อเขาให้ใจกานต์มา กานต์ก็ให้ใจกลับ ที่มีปัญหากันพอแซนวิชคลอดลูกกานต์เห็นหน้าลีออง กานต์หยุดโพสต์หยุดด่าเพราะลีอองหน้าตาน่ารัก กานต์ไม่ได้ใจร้ายนะ กานต์ทำร้ายเขาไม่ลง เด็กบริสุทธ์ถูกชะตากันแล้วแซนวิชก็เป็นคนที่ใจเย็น ไม่ลามปามแบบคนอื่น ที่ผ่านมาไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเลยเกิดเหตุเข้าใจผิด หลังจากนั้นได้คุยกับคุณพ่อแซนวิชมาตลอด และเมื่อประมาณ 8 เดือน มีวันหนึ่งเสกบอกว่าเดี๋ยวจะไปหาลีออง กานต์เลยกระโดดขึ้นรถขอไปด้วย ก็เลยเจอแซนวิช ได้เคลียร์ได้คุยกันนั่นคือในรอบเกือบ 2 ปีที่เจอหน้ากัน แล้วเสกกับแซนวิชก็เคลียร์กัน พอเสกคุยกับแซนวิชเสร็จก็มาคุยกับกานต์ เข้าใจปัญหาทุกๆอย่างว่าคนนั้นเขาทำอะไรกับแซนวิช กานต์และเสก”กานต์ เล่าต่อว่า “ถามว่ากานต์ยอมใช้สามีร่วมกับแซนวิชได้ไหม ทำไมยอมไม่ได้อะคะ กานต์อายุเท่านี้แล้ว ไม่มีเรื่องหึงหวงแล้ว อีกอย่างแซนวิชเขาไม่เคยทำอะไรไม่ดีกับกานต์ เขาน่ารักคอยดูแลคอยเตือนเวลากานต์ใจร้อน เขาใส่ใจคอยเบรคกานต์ตลอด เป็นห่วงอยู่เสมอ ส่วนเสกคิดว่าจะมีใครอีกไหมคือไม่มีแล้วค่ะ ตอนนี้บ้านเต็มแล้ว”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @wiphakorn15

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'กานต์'ตอกจุกๆ อยากได้ผัวเก่าคืนเลยตามหึง'เสก'มีไรมะ
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    21%
  • ไม่เห็นด้วย
    79%

ความคิดเห็น