อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563

นักร้องดัง'คิม ฮยอนจุง' ร่ายมนต์สะกด'เฮเนเซีย'ชาวไทย

“คิม ฮยอนจุง” ขนเพลงฮิตเอาใจ เฮเนเซียชาวไทย ตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม ในคอนเสิร์ตเดี่ยว KIM HYUN JOONG 2019 World Tour " BIO-RHYTHM " In Thailand จันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2562 เวลา 06.30 น.


ไม่ทำให้แฟนๆชาวไทยผิดหวังจริงๆ สำหรับความสามารถอันเหลือล้นของ หนุ่มหล่อมาดเท่ “คิม ฮยอนจุง” ( KIM HYUNJOONG ) ที่มาสร้างความสนุกให้กับ เฮเนเซียชาวไทย (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ คิม ฮยอนจุง) แบบไม่ยั้งร่วม 2 ชั่วโมงเต็ม ในคอนเสิร์ต KIM HYUN JOONG 2019 World Tour " BIO-RHYTHM " In Thailand เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม ที่ผ่านมา

เริ่มต้นชั่วโมงแห่งความสุขด้วย วีทีอาร์เปิดตัว  “คิม ฮยอนจุง”  ตามด้วยเพลง Barkmatic , Unbreakable ต่อด้วย So what  ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้กระหึ่ม Ultra Arena ศูนย์การค้า SHOW DC ทีเดียวก่อนที่จะหยุดทักทายแฟนเพลงเป็นภาษาไทยอย่างชัดถ้อยชัดคำว่า “สวัสดีครับ”  พร้อมพูดคุยกับแฟนคลับว่า “ไม่ได้เจอกันนานเลยครับ ครั้งแรกผมมาเมืองไทยเมื่อ 15 ปีที่แล้ว และครั้งนี้ถือว่าเราได้มาเจอกันอีกในรอบ 2 ปี สัญญาจะมาเมืองไทยให้บ่อยขึ้น เราจะเติบโตไปด้วยกันนะครับ” ทำเอาแฟนชาวไทยปลื้มใจไปตามๆ กัน จากนั้นก็สาดความมันให้แฟนๆ ได้ฟินเต็มอิ่มอีกกว่า 20 เพลง อาทิ kiss kiss ,Why ,Haze ,Because I’m Stipid , The Smile in Wine  ฯลฯ

ก่อนปิดท้ายด้วยเพลง  New Way ซึ่ง หนุ่ม  “คิม ฮยอนจุง”  ถ่ายทอดอารมณ์ได้ยอดเยี่ยม สะกดคนดูและมอบความสุขให้ได้ตั้งแต่ต้นจนจบ แถมเหล่าเฮเนเซียชาวไทยยังช่วยกันร้องดังกระหึ่มตลอดเวลา เรียกว่าสร้างความทรงจำและความประทับใจให้กับเฮเนเซียชาวไทยได้ยอดเยี่ยมสุด ๆ
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 75