อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

ถล่มไอจี'พล่ากุ้ง'ปมบูลลี่ 'โยชิ'ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง

ชาวเน็ตเดือดแทน! ถล่มไอจี "พล่ากุ้ง" ปมล้อเลียนลั่นวลี "ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง" ยิงมุกตลกแซว "โยชิ" มิสทิฟฟานี่ฯ ในรายการดัง แฟนคลับไม่เห็นด้วย ชี้กระแสบูลลี่รสนิยมทางเพศควรเปิดกว้างได้แล้ว   จันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2562 เวลา 12.06 น.


เรียกว่าเป็นคลิปที่ได้รับการแชร์จากชาวเน็ตจำนวนมาก พร้อมเกิดกระแสกระแสวิจารณ์อย่างดุเดือด หลังแฟนเพจชื่อว่า "ไม่มงจะงงมาก" โพสต์คลิปวิดีโอจากรายการศึกชื่อดัง "ศึก 12ราศี" ความยาว 26 วินาที พร้อมระบุข้อความว่า "พล่ากุ้งแซวโยชิกับหม่อมเอ็ม #ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง เหยียดเพศมั้ย? ทำเอาโยชิยิ้มเจื่อน ๆ เลย #ให้ยายว่าไง" โดยภายในคลิปดังกล่าวปรากฏ "เอ็ม-อรรถพล เทศทะวงศ์" หรือ "หม่อมเอ็ม" ได้พูดแซวโยชิว่า "โยชิเดี๋ยวเอ็มเลิกกับแฟน โยชิเลิกกับแฟน เดี๋ยวเรามาเจอกันน้า" ซึ่ง "โยชิ-รินรดา ธุระพันธ์" เจ้าของตำแหน่ง Miss Tiffany’s Universe 2017 ได้ตอบกลับว่า "ถ้าหนูเลิกแล้ว พี่อย่าหนีหนูน้า" ทั้งนี้ดีเจพล่ากุ้งก็ได้ยิงมุกตลกทันที ลั่นวลีที่ว่า "พบกับละครเรื่องใหม่ ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง" ก่อนคลิปจะจบลง
 
พล่ากุ้งแซวโยชิกับหม่อมเอ็ม #ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง

พล่ากุ้งแซวโยชิกับหม่อมเอ็ม #ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง เหยียดเพศมั้ย? ทำเอาโยชิยิ้มเจื่อนๆเลย #ให้ยายว่าไง

โพสต์โดย ไม่มงจะงงมาก เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2019
ล่าสุดวันที่ 7 ต.ค. บนโลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ร่วมถึงชาวเน็ตได้เข้าไปถล่มไอจีของดีเจพล่ากุ้งเกือบทุกรูป พร้อมกับวิจารณ์รูปร่างหน้าตาของดีเจคนดัง และประเด็นที่สำคัญคือการบูลลี่ หรือการล้อเลียน หยอกล้อกลุ่มหลากหลายทางเพศ หรือ LGBT เกี่ยวกับรสนิยมทางเพศที่ควรจะเปิดกว้างและยอมรับในเรื่องนี้ได้แล้ว.
 
ขอบคุณภาพและคลิปวิดีโอ : @ศึก 12ราศี, @plakung001, @yoshirinradaคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    18%
  • ไม่เห็นด้วย
    82%

บอกต่อ : 116