อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

ไม่ใช่นะ! 'แพทริเซีย' โต้ข่าวลือแม่ 'โน้ต-วิเศษ' ไม่ปลื้ม

แพทริเซีย ตอบแล้วปมแม่ โน้ต-วิเศษ ไม่ปลื้ม บอกไม่จริงๆไม่เคยคุยเรื่องนี้เลย พฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 11.08 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งสาวที่ชาวเน็ตติดตามความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง สำหรับสาว แพทริเซีย กู๊ด ที่ล่าสุดหันมาปลูกต้นรักและศึกษาดูใจอยู่กับไฮโซเนื้อหอม โน้ต-วิเศษ ได้พักนึง แม้ตอนนี้กระแสศึกษากันของทั้งคู่จะยังถูกแอนตี้อยู่ แต่ก็ไม่ได้แรงเหมือนตอนแรก ซึ่งแฟนๆก็ยังคงสนใจความสัมพันธ์ของทั้งสองคนอยู่เสมอ

ล่าสุดหลังสาวแพทริเซียออกมาโพสต์รูปที่ตนใส่ชุดครุยรับปริญญาอยู่ แต่ใบหน้าเศร้าๆทำเอาหลายคนคิดว่าเจ้าตัวจะต้องมีปัญหาความรักแน่นอน พอเจอตัวสาวแพทริเซียเลยไม่พลาดต้องอัพเดทเรื่องนี้สักหน่อย

แพทริเซีย เผยว่า
“รูปรับปริญญาจริงๆเห็นเพื่อนๆลงกัน ก็ครบ 1 ปีแล้ว คิดถึงเวลาผ่านไปเร็วมากก็รู้สึกกดดันว่าเราต้องเรียนต่อแล้วนะ ซึ่งแผนเรียนต่อตอนนี้กำลังลงสมัครเรียนแล้ว ต้องยื่นก่อนปลายเดือน ม.ค.เดือนนี้ก็มีสอบบ้าง หนูลงสมัครไว้ 2 ที่คือลงทั้งที่อังกฤษและที่จุฬาฯ คือแพทก็อยากเรียนแน่นอน พูดแล้วก็อยากทำให้ได้ จริงๆตอนนี้อยู่ในช่วงสมัครเรียน พอสมัครเรียนเสร็จค่อยเข้าไปคุยกับช่องว่ายังไง แต่ที่ภาพดูเศร้าคือเราก็ไม่คิดว่าจะมีดราม่านะคะ ชอบเห็นรูปสวยก็ลง ก็ไม่รู้สึกอะไร แค่เราคงคิดน้อยไป ต่อไปเราควรลงรูปที่สดใสกว่านี้ พอมีคนแซวเราก็เลยแซวเพื่อนกลับไปว่าคิดถึงเพื่อน ซึ่งเราเองก็ไม่ได้เศร้านะรู้สึกดี เรียนจบมาแล้วปีนึงได้ทำงานโตขึ้น”“แต่คนที่มองว่าเราเศร้าเพราะแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม ก็ไม่เลย ไม่ได้คุยหรือคิดถึงเรื่องนั้นเลย ครอบครัวเรากับเขาก็ไม่ได้คุยกัน หนูเองก็ไม่งงข่าวก็โอเค ถามว่าตั้งรับยังไงคือก็ใช้ชีวิตเป็นตัวเรา เราก็ไม่ได้ถามพี่เขาเพราะเราเองก็ตั้งเป้าหมายเราไว้แล้ว ที่ผ่านมาถือว่าเป็นมรสุมไหม เรียกว่าไม่เคยเจออะไรหนักกว่านี้ในชีวิตเลย ทุกอย่างเป็นบทเรียน ทำให้เราได้เรียนรู้ให้เราโตขึ้นพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น เรื่องดราม่าหนักๆก็ไม่อยากเจอหรอก ทุกอย่างเป็นประสบการณ์ เดี๋ยวนี้โซเชียลไปเร็วมาเร็วโซเชียลอันตรายต้องใช้ให้เป็นให้ถูก เราก็ไม่ได้ท้อนะคะ มันเป็นอาชีพเรา ต้องก็ต้องรับกับมันให้ได้ ตอนนี้การใช้ชีวิตเราก็แฮบปี้ รอทุกอย่างนิ่ง อยากกลับมาถ่ายละคร ความสัมพันธ์กับพี่โน้ตก็เหมือนเดิม งานที่ไม่เยอะด้วยความที่ละครยังไม่ได้ถ่ายทำอะไรเลยเพราะหนูสมัครเรียนเลยเบรกไว้ก่อน ถามว่าเกี่ยวกับข่าวไหมผู้ใหญ่ยังไม่มีการคุยเรื่องนี้เลยค่ะ ยังมีงานอื่นเรื่อยๆค่ะ”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @patriciagood


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    20%
  • ไม่เห็นด้วย
    80%

ความคิดเห็น