อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

'ฟอร์จูน'เตือนไปเที่ยวอิตาลี ระวังโดนโจรล้วงกระเป๋า

"เดลินิวส์ออนไลน์" โทรหาคำตอบให้หลัง "ฟอร์จูน-กนกกาญจน์" นักแสดงสาว หลังถูกโจรล้วงกระเป๋าที่อิตาลี เตือนใครไปให้ระมัดระวังกันด้วย พฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 12.10 น.


เพิ่งควงครอบครัวและเพื่อนไปเที่ยวพร้อมสูดอากาศหนาวๆกันที่อิตาลีเมื่อไม่กี่วันมานี้ สำหรับนักแสดงสาวคนเก่ง ฟอร์จูน-กนกกาญจน์ จุลทอง แต่งานนี้ทริปดังกล่าวกลับเป็นทริปที่ไม่โอเคเลยเพราะสาวฟอร์จูนเพิ่งโดนล้วงกระเป๋าไปหมาดๆล่าสุดผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” ได้โทรศัพท์ติดต่อไปยัง ผู้จัดการส่วนตัวของสาวฟอร์จูน ก็ได้รับการเปิดเผยว่า
“น้องไปอิตาลีกับน้องสาวและคนอื่นๆ รวมกัน 5 คน แต่น้องโดนล้วงกระเป๋าอยู่คนเดียวเป็นกระเป๋าสตางค์รวมทั้งเอกสารหายเกลี้ยง ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าใครเป็นคนทำ ล่าสุดน้องบอกว่าเมื่อวานมีคนไทยที่ไปเจอเอกสารของน้องเลยโทรหาพ่อของน้อง ฟอร์จูนก็เลยบอกใครเจอกระเป๋าน้องหรือมีรายละเอียดอื่นๆที่เกี่ยวข้องในเรื่องนี้ก็ให้อินบ็อกซ์มาบอกน้อง แต่ตอนนี้ข้อความดังกล่าวถูกลบทิ้งแล้ว น้องเองก็คงนอยด์อุตส่าห์ไปพักผ่อนและน้องก็มีกำหนดกลับไทยวันที่ 18 ต.ค.นี้ค่ะ”ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @forjuneคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 29