อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563

'แพนเค้ก'เผยภาพโจรทุบรถ ลั่นคราวหน้าจะไม่ทิ้งของไว้

"แพนเค้ก-เขมนิจ" เผยภาพรถถูกโจรในแอลเอทุบกระจกแตกยับ ฉกกระเป๋า กล้อง มือถือ และพาสปอร์ต ลั่นคราวหน้าจะไม่ทิ้งของไว้ในรถแล้ว จันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2562 เวลา 06.30 น.


คงต้องเรียกว่าเป็นทริปที่ต้องจดจำไปอีกนานแสนนานของสาว แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ เลยทีเดียว หลังเจ้าตัวบินไปเดินแฟชั่นโชว์ The 3rd Thai Night @ Los Angels Fashion Week 2019 แฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นในลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา 

งานนี้หลังจากจบโชว์ลง สาวแพนเค้กก็ได้เตรียมตัวกลับเมืองไทย แต่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นเมื่อ นางเอกคนดังถูกมือดีโจรกรรมทุบกระจกรถยนต์ที่เจ้าตัวใช้เป็นยานพาหนะ ขณะใช้เดินทางระหว่างการทำงานที่แอลเอ โดยได้รับความเสียหายถูกขโมยกระเป๋าเป้ 1 ใบ กล้องถ่ายรูป โทรศัพท์ ไอแพด อุปกรณ์สื่อสาร และที่สำคัญคือพาสปอร์ต 2 เล่ม โชคดีที่เจ้าตัวรีบแจ้งทางสถานกงสุลแอลเอ แล้วรีบนำรูปถ่ายติดบัตรไปทำพาสปอร์ต หรือหนังสือเดินทาง CI เพื่อเดินทางกลับประเทศไทย ขณะเดียวกันในอินสตาแกรมของสาวแพนเค้ก ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้อัพรูปในทริปนี้อย่างรัวๆ และมีภาพหนึ่งที่สาวแพนเค้กถ่ายกับคุณแม่ พร้อมแคปชั่นว่า "กลับมาคราวหน้าจะไม่ทิ้งของไว้ในรถแล้ว" ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์อย่างมากมาย.


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @khemanito


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 27